Đặt hàng iPhone 12 Pro Max, cô gái nhận thứ bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 19:00 PM (GMT+7)

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã rất thất vọng khi mở khui hàng và phát hiện ra chiếc iPhone 12 Pro Max mới của mình đã bị đánh tráo bằng một hộp sữa chua vị táo.

Sự kiện: iPhone 12, Apple

Trong một video được tải lên mạng xã hội Weibo vào hôm thứ Sáu, một người phụ nữ tên Liu đã bày tỏ sự phẫn nộ khi chi hơn 1.500 USD (tương đương 34,52 triệu đồng) để mua một chiếc iPhone mới (iPhone 12 Pro Max) trên trang web chính thức của Apple. Sau đó, khi cô mở gói hàng ra, ai đó đã đổi chiếc iPhone cao cấp bên trong bằng một hộp sữa chua vị táo thay thế.

Điều đáng nói là cô Liu không nhận được gói hàng trực tiếp từ người chuyển phát nhanh của mình mà là từ một tủ gửi bưu kiện trong cụm dân cư của cô.

Đặt hàng iPhone 12 Pro Max, cô gái nhận thứ bất ngờ - 1

Đặt hàng iPhone 12 Pro Max, cô gái nhận về hộp sữa chua vị táo.

Cảnh sát địa phương cho rằng đây là một vụ trộm cắp, kẻ cắp đã tráo chiếc iPhone đắt tiền này. Cả Apple và Express Mail Service - công ty đã chuyển gói hàng của cô Liu hiện đang mở một cuộc điều tra.

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trao đổi với Global Times, một nhân viên dịch vụ khách hàng của EMS cho hay sự cố vẫn đang được điều tra: "Chúng tôi đã chỉ định các đồng nghiệp để đặc biệt giải quyết sự việc này.” Theo Global Times, Apple cũng đưa ra phản hồi tương tự, cho biết cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Đặt hàng iPhone 12 Pro Max, cô gái nhận thứ bất ngờ - 3

iPhone 12 Pro Max (ảnh minh họa).

Người dùng trên Weibo đang bàn tán xôn xao về việc ai có thể thực hiện hành vi trộm cắp, đa số các cáo buộc nhắm vào công ty chuyển phát nhanh, nhân viên kho hàng của Apple, hoặc thậm chí có ý kiến cho rằng cô Liu có thể đã mua hàng từ một trang web nhái theo Apple.

Các sản phẩm của Apple, và đặc biệt là iPhone giá trị cao thường là đối tượng của hành vi trộm cắp nhưng thường không phải từ các cá nhân. Vào tháng 12 năm ngoái, thông qua camera an ninh, 5 người đàn ông đã bị bắt quả tang ăn cắp các sản phẩm Apple (được cho là hàng trưng bày) với tổng trị giá 12.000 USD tại một địa điểm Best Buy ở Dover, tiểu bang Delaware, Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/dat-hang-iphone-12-pro-max-co-gai-nhan-thu-bat-ngo-50202127218585789.htm

Nên đầu tư iPhone 12 hay iPhone 12 Pro khôn ngoan hơn?

Chênh lệch nhau tới hơn 06 triệu đồng, iPhone 12 và iPhone 12 Pro khiến rất nhiều người đắn đo khi chọn mua.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung