Smartwatch Garmin Approach S12 trình làng, tích hợp bản đồ 42.000 sân golf

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Garmin vừa chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh mới thuộc dòng Golf GPS là Approach S12.

Garmin Approach S12 là thành viên mới nhất của nhóm sản phẩm đồng hồ GPS dành cho người chơi golf, tích hợp hơn 42.000 sân golf được tải sẵn trên khắp thế giới, có thời lượng pin lên đến 30 giờ ở chế độ GPS và kết nối với ứng dụng Garmin Golf. Nó sẽ hỗ trợ người chơi ghi nhận, theo dõi bảng điểm thành tích và phân tích hiệu suất.

Smartwatch Garmin Approach S12 trình làng, tích hợp bản đồ 42.000 sân golf - 1

Approach S12 có giá bán lẻ gần 5 triệu đồng.

Về thiết kế, Approach S12 có dây đeo linh hoạt, có thể chuyển đổi cho các hoạt động và phong cách khách nhau. Mặt đồng hồ tròn và màn hình kích thước 1,3 inch có thể hiển thị tốt dưới ánh nắng trực tiếp. Màn hình lớn kết hợp công nghệ GPS tích hợp với dữ liệu bản đồ hoàn chỉnh, hiển thị thông tin khoảng cách và các chướng ngại vật, lỗ golf… sẽ giúp tăng cường khả năng và cải thiện kỹ thuật của người chơi.

Approach S12 còn sở hữu các tính năng hỗ trợ cho người chơi golf, như liên kết với ứng dụng Garmin Golf để tham gia vào bảng xếp hạng hàng tuần, các giải đấu, đánh giá điểm số trực tiếp, phân tích cú đánh đạt được, tải thẻ điểm tự động,… Khi liên kết với cảm biến trên gậy, nó sẽ giúp theo dõi, phân tích phong độ của người chơi trên từng cú đánh, kể cả cú đánh nhẹ vào lỗ gôn.

Thiết bị còn có khả năng thông báo khoảng cách ở phía trước, giữa và sau, các bẫy nguy hiểm, cờ, bố trí của từng hố golf… nhờ GPS có độ nhạy cao tích hợp sẵn. Riêng tính năng Green View cho phép xem hình dạng thực và di chuyển để có độ chính xác cho từng cú đánh.

Dịp này, Garmin cũng giới thiệu máy đo khoảng cách laser Approach Z82. Đây là thiết bị giúp người chơi biết được khoảng cách đến cờ với sai số khoảng 10” và có thể đo được lên đến 450 yard (411m) bằng công nghệ laser. Với thiết kế đặc biệt, Z82 sẽ giúp người chơi tìm kiếm hình ảnh và phân loại cờ. Thiết bị này được tích hợp bản đồ màu CourseView 2D hiển thị trên kính ngắm với hơn 42.000 sân golf trên toàn thế giới được tải sẵn.

Nguồn: http://danviet.vn/smartwatch-garmin-approach-s12-trinh-lang-tich-hop-ban-do-42000-san-golf-50202...

Garmin giới thiệu smartwatch Enduro sạc nhờ mặt trời, pin 65 ngày

Garmin Enduro có chế độ quản lý năng lượng tùy chỉnh và thấu kính sạc năng lượng mặt trời Power Glass với khả năng...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Đồng hồ thông minh
Báo lỗi nội dung