Smartphone gập lại của Samsung sẽ khuynh đảo thế giới, iPhone nào đỡ nổi

Để quảng bá cho các sản phẩm mới của mình, Samsung đã đặt hàng loạt các biển quảng cáo "Mở ra tương lai" – The Future Unfold tại 5 thành phố lớn trên thế giới.

Vào tháng 1 vừa qua, Samsung đã trưng ra các bảng quảng cáo khổng lồ với dòng chữ "Mở ra tương lai" – The Future Unfold ra bằng tiếng Hàn tại Palace de la Concorde, Paris (Pháp).

Smartphone gập lại của Samsung sẽ khuynh đảo thế giới, iPhone nào đỡ nổi - 1 Smartphone gập lại của Samsung sẽ khuynh đảo thế giới, iPhone nào đỡ nổi - 2

Quảng cáo của Samsung tại New York, Mỹ.

Giờ đây, những tấm áp phích tương tự đã xuất hiện ở năm địa điểm mang tính biểu tượng hơn: Quảng trường Times tại New York (Mỹ), Quảng trường Vương cung thánh đường - Piazza del Duomo tại Milan (Ý), Quảng trường Call Callao tại Madrid (Tây Ban Nha), Tòa nhà Hydroproject tại Moscow (Nga) và The Heeren tại Singapore.

Smartphone gập lại của Samsung sẽ khuynh đảo thế giới, iPhone nào đỡ nổi - 3 Smartphone gập lại của Samsung sẽ khuynh đảo thế giới, iPhone nào đỡ nổi - 4

Tại Tây Ban Nha và Ý.

Thông điệp gợi ý đến tương lai của điện thoại thông minh, bao gồm: smartphone có màn hình gập lại Galaxy F mới, Galaxy S10 X 5G cũng như ba flagship Galaxy S10 khác của hãng. Chiến dịch quảng cáo đồng loạt của Samsung đã thu hút sự chú ý của không ít các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới.

Smartphone gập lại của Samsung sẽ khuynh đảo thế giới, iPhone nào đỡ nổi - 5

Tại Singapore.

Tất cả các điện thoại mới này sẽ được công bố tại San Francisco, Mỹ vào ngày 20/02. Ngay sau đó, chúng sẽ tới tay người dân New York tại trung tâm Samsung 837. Dự kiến, Samsung sẽ cho phép khách hàng đặt trước loạt Galaxy S mới bắt đầu ngay ngày hôm sau – 21/02.

Smartphone gập lại của Samsung sẽ khuynh đảo thế giới, iPhone nào đỡ nổi - 6

Galaxy S10+ với camera selfie kép, ba camera sau.

Lộ tin ”sốt xình xịch” về smartphone gập lại của Samsung, ra mắt sẽ ”độc bá thiên hạ”

Chỉ trong năm nay, smartphone gập lại của Samsung sẽ được tung ra, thỏa lòng mong đợi của các tín đồ công nghệ.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung