Smartphone chơi game bá đạo nhất phân khúc Android sắp ra mắt

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Vào cuối năm nay, "chiến thần" chơi game Nubia Red Magic 10 sẽ xuất hiện với con chip cực khỏe.

Sắp tới, Nubia Red Magic 10 sẽ được trình làng. Đây là sản phẩm kế thừa trực tiếp của Nubia Red Magic 9 Pro - đã được công bố vào năm 2023. Vào năm ngoái, Nubia Red Magic 9 Pro là điện thoại chơi game đầu tiên có chip Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm.

Nubia Red Magic 9 Pro.

Nubia Red Magic 9 Pro.

Theo nguồn tin nổi tiếng Smart Pikachu trên mạng xã hội Weibo, chiếc smartphone chơi game sắp tới của Nubia sẽ có thông số kỹ thuật hàng đầu và dự kiến ​​​​ra mắt vào khoảng tháng 11/2024.

Dòng điện thoại này sẽ bao gồm: Nubia Red Magic 10, Nubia Red Magic 10 Pro và Nubia Red Magic 10 Pro+. Đáng chú ý, chúng sẽ đều được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 4, bộ xử lý cao cấp thế hệ tiếp theo của Qualcomm.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chip cao cấp này ​​sẽ được kết hợp với hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ, có thể tích hợp quạt RGB tương tự như các phiên bản tiền nhiệm. Nguồn tin cũng cho hay, điện thoại thông minh đang được thử nghiệm với viên pin dung lượng lớn 6.500mAh - quá "khủng".

Ngoài ra, dòng Red Magic 10 sẽ được trang bị màn hình OLED của BOE, hỗ trợ độ phân giải 1,5K. Các nút bấm chuyên dụng để chơi game cũng ​​sẽ quay trở lại.

Các thông số dự đoán trên cho thấy, dòng Nubia Red Magic 10 sẽ là những điện thoại chơi game hấp dẫn và bá đạo nhất năm nay. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về các thiết bị này trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Qua khảo sát, các game thủ tuổi teen cho rằng game có hai tác động tích cực và hai tác động tiêu cực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh - Phone Arena ([Tên nguồn])
Điện thoại chơi game Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN