Smartphone Android mạnh nhất hiện nay đón tân vương

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

AnTuTu đã tiết lộ kết quả báo cáo về những smartphone Android mạnh mẽ nhất, và Xiaomi Black Shark 4S Pro đã được vinh danh ở vị trí cao nhất.

Chiếc smartphone chơi game mới ra mắt này của Xiaomi đã giành được vương miện từ tiền nhiệm Black Shark 4 Pro nhờ vào chip Snapdragon 888+ mới. Vị trí thứ hai và thứ ba cũng thuộc về những điện thoại có chip hàng đầu mới nhất của Qualcomm là Nubia Red Magic 6S Pro và Vivo iQOO 8 Pro.

Smartphone Android mạnh nhất hiện nay đón tân vương - 1

Ở vị trí thứ tư là cái tên Black Shark 4 Pro hàng đầu trước đó, trong khi thứ năm và thứ sáu là hai thiết bị khác sử dụng nền tảng chip Snapdragon 888+, gồm vivo X70 Pro+ và Asus ROG Phone 5S.

Lĩnh vực smartphone tầm trung mạnh nhất cũng bị chi phối bởi điện thoại đi kèm chip Qualcomm, nơi bảng xếp hạng có đến 7 mẫu smartphone dùng chip Snapdragon 7 series. Ngoài ra còn có một vài điện thoại dùng chip MediaTek và một điện thoại đi kèm chip Kirin SoC.

Theo bảng xếp hạng, iQOO Z5 là sản phẩm tầm trung mạnh mẽ nhất trong thế giới Android. Vị trí tiếp theo trong top 5 lần lượt thuộc về Xiaomi Mi 11 Lite 5G, Xiaomi Civi và hai điện thoại Honor.

Smartphone Android mạnh nhất hiện nay đón tân vương - 3

Được biết, điểm AnTuTu là tổng hiệu suất của điện thoại trong bốn lĩnh vực chính - GPU, CPU, giao diện người dùng và bộ nhớ. Vì lợi ích của Top 10, nền tảng chỉ bao gồm các điện thoại có ít nhất 1.000 lần chạy trên điểm chuẩn và tính trung bình kết quả của chúng thay vì sử dụng điểm cao nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/smartphone-android-manh-nhat-hien-nay-don-tan-vuong-50202131195823486.htm

Lộ diện smartphone chụp ảnh đẹp nhất của Xiaomi

Ngày càng nhiều thông tin về dòng Xiaomi 12 được hé lộ, trong đó đáng chú ý là thiết lập camera phía sau của Xiaomi 12 Ultra.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung