Smart TV cực độc với camera bật lên từ Huawei

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 06:00 AM (GMT+7)

Tấm poster vừa được đăng tải cho thấy chiếc Smart TV Huawei Vision X65 sắp được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 8/4.

Dựa vào hình ảnh poster có thể thấy các điểm nổi bật trên sản phẩm này: HongMeng OS, camera siêu rộng 24 MP với tính năng AI, màn hình OLED và 14 loa với âm thanh vòm. Đánh giá từ thông tin poster cho thấy sản phẩm có camera bật lên 24 MP. Đó là màn hình OLED hỗ trợ công nghệ màu hiển thị mới.

Smart TV cực độc với camera bật lên từ Huawei - 1

CEO Huawei Richard Yu từng nói rằng mọi người sẽ điều khiển Smart TV Huawei Vision X65 mới một cách dễ dàng mà không cần điều khiển bằng giọng nói hoặc điều khiển từ xa. Cư dân mạng đã suy đoán rằng điều này có thể gợi ý một cách hoàn toàn mới để kiểm soát nó, chẳng hạn như các thao tác cử chỉ qua không khí.

Công nghệ màu hiển thị sử dụng các cảm biến đa kênh để điều chỉnh màu sắc và tốc độ của màn hình hiển thị, điều chỉnh màn hình hiển thị với ánh sáng xung quanh, giúp hiển thị hình ảnh tự nhiên hơn và nhận thức thị giác cũng có một số cải tiến.

Ngoài ra, Smart TV Huawei Vision X65 có trường âm thanh toàn màn hình với 14 loa. Nó có thể xác định cấu trúc không gian một cách thông minh và màn hình thông minh phát ra sóng âm để phát hiện cấu trúc phòng và nhận phản hồi, thiết lập mô hình trường âm thanh không gian ảo và tạo trường âm thanh độc quyền bằng cách tự động khớp với giải pháp hiệu ứng âm thanh trong cảnh không gian.

Smart TV cực độc với camera bật lên từ Huawei - 2

Quan trọng hơn, Huawei Vision X65 sẽ chạy hệ điều hành HongMeng mới do Huawei tạo ra. Đây là một hệ điều hành mượt mà, hỗ trợ đa thiết bị, hiệu suất cao và độ trễ thấp.

Khi giới thiệu ý định ban đầu trong việc phát triển HongMeng OS, ông Richard Yu nói rằng với sự ra đời của kỷ nguyên thông minh, Huawei tin rằng cần phải cải thiện hơn nữa khả năng đa nền tảng của hệ điều hành, bao gồm hỗ trợ đầy đủ các kịch bản, trên nhiều thiết bị và đảm bảo cung cấp độ trễ thấp. Khó khăn nhất với HongMeng OS lúc này chính là các thách thức liên quan đến bảo mật.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/smart-tv-cuc-doc-voi-camera-bat-len-tu-huawei-1076407.html

Chọn Smart TV phân khúc 5 – 7 triệu chơi tết

Đầu năm là thời điểm thích hợp để người người mua sắm những chiếc TV mới, trang hoàng nhà cửa.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei