Sát thềm sự kiện Apple, Samsung tung video giới thiệu sự kiện tiếp theo

Sự kiện: Samsung

Ngay sau sự kiện tháng 9 của Apple, fan công nghệ có thể tiếp tục theo dõi sự kiện tháng 10 của Samsung.

Video giới thiệu sự kiện SDC của Samsung.

Apple dự kiến tổ chức sự kiện có tên “Wonderlust” vào tuần tới và Google sẽ khởi động chương trình giới thiệu Pixel 8 Series vào ngày 4/10. Mới đây nhất, Samsung vừa công bố ngày diễn ra sự kiện lớn tiếp theo của mình, chủ yếu cung cấp nhiều thông tin về mặt phần mềm.

Trong một video được đăng tải trên kênh YouTube của mình, “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc tiết lộ sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển Samsung (SDC) vào thứ Năm, ngày 5/10/2023. Điều thú vị là sự kiện này của Samsung được tổ chức chỉ một một ngày sau sự kiện được lên kế hoạch của Google.

Sát thềm sự kiện Apple, Samsung tung video giới thiệu sự kiện tiếp theo - 1

Ảnh minh hoạ.

Đây sẽ là một sự kiện trực tiếp, được tổ chức tại Moscone North, San Francisco, Mỹ. Ngoài ra, những người quan tâm cũng có thể theo dõi trực tuyến sự kiện. Theo trang web, chương trình sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

SDC có xu hướng tập trung vào phần mềm, dịch vụ và nền tảng nên nhiều khả năng, Samsung sẽ đưa ra một số thông báo liên quan đến giao diện người dùng One UI.

Vào năm ngoái, khi phỏng vấn trước Android Authority, Phó chủ tịch phụ trách trải nghiệm One UI - Hyesoon (Sally) Jeong cho biết, công ty đang nghiên cứu các bản cập nhật liền mạch và sẽ ra mắt với One UI 6. Khả năng cao là Samsung sẽ đưa ra thông báo này tại SDC 2023.

Ngoài ra, trang web còn đề cập đến sự đổi mới nền tảng, trải nghiệm di động, trải nghiệm màn hình, trải nghiệm tại nhà và trải nghiệm sức khỏe. Trước đó, SDC 2019 là lần đầu tiên Galaxy Fold xuất hiện. Tuy nhiên, khả năng công ty giới thiệu một sản phẩm lớn tại SDC 2023 là rất thấp.

Nguồn: [Link nguồn]

Điện thoại tầm trung của Samsung sẽ có sức mạnh GPU lớn kể từ năm sau

Samsung được cho là đang có kế hoạch đưa sức mạnh đồ họa của AMD lên bộ xử lý Exynos tầm trung vào năm 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung