Sắp có smartphone độc đi kèm 8 camera sau

Thứ Năm, ngày 12/11/2020 16:31 PM (GMT+7)

Một nhà sản xuất linh kiện của Trung Quốc đang nghĩ đến chiếc smartphone đi kèm đến 8 camera ở mặt sau.

Dựa trên những thông tin rò rỉ, chiếc smartphone từ Trung Quốc này đã được LetsGoDigital phác họa bằng bản concept riêng, cho thấy nó có tổng cộng 8 camera phía sau, với 2 camera ở mỗi góc điện thoại để tạo ra một thiết kế vôn cùng độc đáo.

Sắp có smartphone độc đi kèm 8 camera sau - 1

Thiết bị được đề cập không được sản xuất, ít nhất ở thời điểm hiện tại khi đây chỉ đơn giản là một thiết kế được cấp bằng sáng chế bởi nhà sản xuất linh kiện Lens Technology, vốn thường cung cấp các bộ phận smartphone cho các thương hiệu như Apple, Samsung và Huawei. Không rõ tại sao công ty lại cấp bằng sáng chế cho một thiết kế smartphone khi họ không kinh doanh sản xuất điện thoại.

Tuy nhiên, chiếc điện thoại khác thường có màn hình trông giống như màn hình không viền với nút vật lý ở phía dưới. Không có camera phía trước hiển thị trong khi phía sau có hai camera ở mỗi góc với đèn flash được kẹp ở giữa tất cả bốn camera.

Sắp có smartphone độc đi kèm 8 camera sau - 2

Đáng buồn thay, bằng sáng chế thiết kế chỉ giới hạn ở mức đó. Không có đề cập đến việc những chiếc máy ảnh đặt kỳ lạ này sẽ được sử dụng như thế nào hoặc tại sao lại có khoảng cách lớn như vậy giữa các mô-đun. Nhưng dù sao đi nữa, chắc chắn sẽ rất hấp dẫn khi thấy các công ty thử nghiệm với các khái niệm mới hơn, ngay cả khi chúng lạ lùng, thậm chí thiết kế này có thể vượt qua thời gian và trở thành một sản phẩm thực tế.

Nguồn: http://danviet.vn/sap-co-smartphone-doc-di-kem-8-camera-sau-502020121116293256.htm

Siêu phẩm điện thoại Samsung sẽ đối đầu Xiaomi Mi Mix Alpha

Trang web LetsGoDigital đã công bố các hình ảnh kết xuất đồ họa chất lượng cao và video về chiếc smartphone trượt tiềm...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung