Vừa ra mắt, iFan đã nháo nhào "săn lùng" tai nghe AirPods Max

Sự kiện: Apple Tai nghe

Tai nghe không dây AirPods Max chứng kiến nhu cầu tiêu dùng khá cao, một số mẫu đã được bán hết.

Video trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trên AirPods Max.

Vào hôm 08/12 vừa qua, Apple đã ra mắt tai nghe không dây AirPods Max mới. Phụ kiện được trang bị tính năng Khử tiếng ồn Chủ động – ANC (lọc bỏ tiếng ồn xung quanh), Chế độ trong suốt (cho phép nghe thấy tiếng ồn xung quanh) và hỗ trợ Siri.

Vừa ra mắt, iFan đã nháo nhào "săn lùng" tai nghe AirPods Max - 1

Khi bật ANC, thiết bị sẽ hoạt động liên tục 20 giờ với một lần sạc và với năm phút sạc cũng đủ cung cấp 90 phút sử dụng. Thiết bị đeo được đi kèm với một Vỏ thông minh giúp đặt AirPods Max vào "trạng thái năng lượng cực thấp" để giúp pin duy trì năng lượng khi không sử dụng tai nghe. Thiết bị có giá 549 USD (tương đương 12,73 triệu đồng).

Apple đã tung ra một số video liên quan đến AirPods Max, bao gồm một video có tên "Giới thiệu AirPods Max." Video thứ hai có tên “Journey into Sound” trên nền nhạc "Polarizer" của Cid Rim, tạo cảm giác giống như người dùng rơi ra ngoài không gian kỳ lạ. Đoạn video mô tả AirPods Max mang tới trải nghiệm bay lơ lửng trong không gian trong khi thực tế đang nằm trên giường với tai nghe.

Vừa ra mắt, iFan đã nháo nhào "săn lùng" tai nghe AirPods Max - 2

Có vô số dấu hiệu cho thấy nhu cầu đối với AirPods Max đang ở mức cao. Apple đã chấp nhận đơn đặt hàng trước và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 15/12. Theo AppleInsider, một số mẫu đã được bán hết.

Vừa ra mắt, iFan đã nháo nhào "săn lùng" tai nghe AirPods Max - 3

Phiên bản màu Xanh da trời của AirPods Max, nếu đặt hàng ngay bây giờ, sẽ đến vào tháng 03/2021. Phiên bản màu Hồng có ngày giao hàng dự kiến từ ngày 15 – 22/01 trong khi mẫu màu Xanh lá cây dự kiến bắt đầu giao hàng từ ngày 08 – 15/01.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-ra-mat-ifan-da-nhao-nhao-san-lung-tai-nghe-airpods-max-50202011128585187.h...

Chiêm ngưỡng iPhone 12 Pro Max phiên bản “Biden & Trump”: Giá đắt ngang xe xe Toyota Vios, chỉ có 46 chiếc

Sau khi gây “sốt” với phiên bản mạ vàng 24K, iPhone 12 Pro Max mới đây lại có thêm bản khắc họa hình ảnh hai ứng viên...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung