Samsung tiếp tục rò rỉ video Galaxy S4

Sự kiện: galaxy s4

Samsung lại vừa phát hành một đoạn video úp mở về chiếc Galaxy S4 dự kiến phát hành ngày 14/3 tới.

Tiếp tục câu chuyện về cậu bé Jeremy Maxwell với may mắn được làm “sứ giả” nắm giữ bí mật của chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo. Và trong đoạn video rò rỉ lần thứ hai này, cậu bé Jeremy lại tiếp tục bật mí cho chúng ra về chiếc Galaxy S4 này.

Samsung tiếp tục rò rỉ video Galaxy S4 - 1

Jeremy tiếp tục tiết lộ màu sắc của chiếc Galaxy S4

Sau khi cầm chiếc hộp trên tay và từ chối trả lời câu hỏi của cô bạn gái về đồ vật bên trong, Jeremy chạy thẳng về phòng, mở chiếc hộp ra và thốt lên một câu “It’s my favourite colour” (Đó là màu mà mình yêu thích). Như vậy có thể thấy, nhiều khả năng chiếc Galaxy S4 sẽ được xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng cho nhu cầu và sở thích của mọi lứa tuổi. Giống như Nokia đã làm với dòng sản phẩm Lumia.

Theo dự đoán ban đầu, thì Galaxy S4 sẽ có 4 màu sắc khác nhau, bao gồm màu xám đen, chính là màu của bộ trang phục của tài xế và chiếc xe mà ông lái; màu xanh thạch anh, chính là màu của thảm trải giường và cây đèn bàn; màu trắng, chính là màu của bộ bàn ghế có trong phòng cậu bé và cuối cùng là màu đỏ ngọc, chính là màu của lá cờ treo trên tường và màu của chiếc nơ mà cậu bé đeo ở cuối đoạn clip.

Tuy nhiên, hãy chờ thời khắc sự kiện diễn ra, chúng ta sẽ có hầu hết những thông tin về chiếc smartphone cao cấp này.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
galaxy s4 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN