Samsung phô diễn màn tra tấn chiếc điện thoại đắt tiền nhất

Thứ Năm, ngày 14/10/2021 09:00 AM (GMT+7)

Samsung đã cải thiện đáng kể khả năng chống chịu cho các smartphone gập lại Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 của mình.

Gã khổng lồ Hàn Quốc muốn trấn an khách hàng muốn mua những chiếc smartphone gập lại của mình trong tương lai bằng cách tiết lộ cách thử nghiệm chúng. Samsung đã phát hành một video mới cho thấy Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 được thử nghiệm như thế nào để đảm bảo chúng cứng hơn bao giờ hết.

Như đã biết, Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 là những smartphone gập lại đầu tiên đạt chứng nhận IPX8 về khả năng chống nước. Thật không may, chúng không chính thức có khả năng chống bụi, mặc dù các thử nghiệm độc lập đã chứng minh điều ngược lại.

Trong video, có thể thấy Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đang trải qua các bài kiểm tra pin và chúng trông rất khắt khe. Chúng được kiểm tra khả năng chịu nước, lạnh, nhiệt, áp suất hoặc uốn cong lặp lại.

Đầu tiên, Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 được lưu trữ trong một chiếc tủ lạnh khổng lồ, nơi sẽ kiểm tra khả năng chống chịu của smartphone trong các môi trường khác nhau. Do đó, smartphone sẽ có khả năng chịu độ ẩm, nóng hoặc lạnh.

Samsung phô diễn màn tra tấn chiếc điện thoại đắt tiền nhất - 1

Sau đó, Samsung không ngần ngại nhúng hai chiếc điện thoại của mình vào nước. Có thể thấy rằng chúng vẫn tiếp tục hoạt động mà không có vấn đề gì khi chúng có thể phát video ở dưới nước. Theo Samsung, các mẫu điện thoại này của họ có thể chịu được độ sâu 1,5 mét trong tối đa 30 phút, nhưng hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về ngâm trong nước trong, bởi khi làm rơi chúng xuống nước có clo hoặc xuống biển có thể làm hỏng điện thoại.

Samsung cũng đang thử nghiệm độ bền của màn hình, bền hơn nhiều so với thế hệ trước. Galaxy Z Fold3 là smartphone đầu tiên tương thích với bút S Pen, do đó Samsung đảm bảo rằng đầu của bút không xuyên qua màn hình, bất kể áp lực nào được tác động.

Cuối cùng, chúng ta có thể thấy Samsung bẻ cong smartphone  của mình trong một vòng lặp bằng cách sử dụng máy tra tấn. Theo nhà sản xuất, điện thoại có khả năng chịu được 200.000 lần gập mà không bị hỏng, giống như việc gập và mở điện thoại 100 lần mỗi ngày trong hơn 5 năm.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-pho-dien-man-tra-tan-chiec-dien-thoai-dat-tien-nhat-50202114108592327....

Surface Duo 2 có đủ tầm đối đầu Galaxy Z Fold3?

Microsoft vừa ra mắt phiên bản kế nhiệm của mẫu smartphone màn hình kép Surface Duo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm đối...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung