Samsung Galaxy S4 lộ giá bán tại Ý

Sự kiện: galaxy s4

Mức giá bán dành cho chiếc Samsung Galaxy S4 sẽ vào khoảng 900 USD (tương đương 18,8 triệu đồng).

Một trang web của Ý cho biết, họ đã tiếp cận được một số thông tin từ nội bộ của Samsung liên quan đến mức giá bán của Samsung Galaxy S4. Theo đó, chiếc smartphone mới này sẽ có giá bán tại Ý là 900 USD (tương đương 18,8 triệu đồng), và sẽ phát hành vào giữa tháng 4 tới.

Samsung Galaxy S4 lộ giá bán tại Ý - 1

Trong khi đó, những thị trường khác tại châu Âu sẽ được hưởng mức giá thấp hơn 129 USD (tương đương 2,7 triệu đồng). Có rất ít lý giải vì sao lại chênh lệch lớn như vậy giữa Ý và các thị trường khác trên cùng khối châu Âu, nhưng theo các chuyên gia công nghệ thì hầu hết những chiếc điện thoại thông minh mới đến tay ngưới Ý đều có giá cao hơn.

Mới đây nhà bán lẻ Amazon DE cũng đang cho đăng tải mức giá đề xuất ban đầu dành cho Galaxy S4 là 839 USD (tương đương 17,5 triệu đồng), và bắt đầu nhận đặt hàng ngay từ bây giờ.

Đây là mức giá không quá cao khi đem ra với các đối thủ như HTC One có giá khởi động tại châu Âu là 850 USD (17,8 triệu đồng), Sony Xperia Z có giá 775 USD (tương đương 16,2 triệu đồng).

Samsung Galaxy S4 được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,99 inch độ phân giải Full HD, phiên bản quốc tế sẽ được trang bị chipset Exynos Octa 5, trong đó có bốn lõi Cortex-A15 tốc độ 1.6GHz, và bốn lõi Cortex-A7 chạy ở tốc độ 1,2 GHz, kết hợp cùng với card đồ họa GPU PowerVR SGX 544MP3. Không chỉ có thế, công ty Hàn Quốc còn tung ra phiên bản thứ hai dành cho một số thị trường, với trang bị chipset Qualcomm 600 Snapdragon với 4 lõi Krait 300 và Adreno 320 GPU. Cả hai phiên bản đều được cung cấp kết nối LTE và bộ nhớ RAM 2GB.

Camera chính 13 megapixel, trong khi mặt trước là 2,1 megapixel có tính năng thực hiện các cuộc thoại video và một loạt các tính năng mới có liên quan như điều khiển bằng mắt và theo dõi di chuyển của bàn tay.

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy S4 mới sẽ có ba tùy chọn về bộ nhớ bao gồm các phiên bản 16GB, 32GB và 64GB. Cả 3 phiên bản này đều được hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
galaxy s4 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN