Samfan phấn khích tột độ với video quảng cáo Galaxy Z Fold 3 mới

Thứ Hai, ngày 31/05/2021 15:00 PM (GMT+7)

Quảng cáo mới nhất của Samsung đã để lộ thiết kế camera ẩn dưới màn hình trên Galaxy Z Fold 3.

Video quảng cáo điện thoại Samsung Galaxy mới.

Cuối tuần trước, quảng cáo của Samsung lại tiếp tục “cà khịa” Apple và iPhone. Trong video này, Galaxy S21 Ultra 5G chụp ảnh mặt trăng đẹp hơn nhiều so với iPhone 12 Pro Max. Đó là brởi chiếc điện thoại cao cấp của Samsung được trang bị tính năng Zoom không gian 100x.

Và video quảng cáo mới nhất lần này đã hé lộ thêm về Galaxy Z Fold 3 có tựa đề "Life Opens up with Galaxy" – “Cuộc sống mở ra với Galaxy”. Video trên YouTube có thời lượng 53 giây.

Samfan phấn khích tột độ với video quảng cáo Galaxy Z Fold 3 mới - 1

Hình ảnh trong video quảng cáo.

Nội dung chính của video mang đến sự cởi mở, hứng khởi với những ý tưởng mới, hé lộ những thiết bị Galaxy chạy Android đang mở ra trải nghiệm mới, ngầm chỉ trích về sự cố gần đây của iOS về vấn đề độc quyền.

Đồng thời, video cũng có sự xuất hiện của một số smartphone gập lại đã được giới thiệu như Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G. Phiên bản kế nhiệm của chúng dự kiến được công bố trong quý III.

Theo các nguồn tin, Samsung sẽ công bố chiếc smartphone gập lại Galaxy Z Fold 3 vào tháng 7. Trong khi đó, vào hồi tháng 2, nguồn tin Ice Universe khẳng định Galaxy Z Fold 3 sẽ có một camera dưới màn hình (UPC – Under Panel Camera). Điện thoại có thể được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 888 5nm và trang bị màn hình bên ngoài 6,21 inch, bên trong là màn hình 7,55 inch.

Samfan phấn khích tột độ với video quảng cáo Galaxy Z Fold 3 mới - 3

Galaxy Z Fold 2.

Galaxy Z Fold 3 được cho là sẽ có bộ nhớ trong 256GB và cài đặt sẵn hệ điều hành Android 11 cùng với giao diện người dùng One UI 3.5. Phiên bản này có thể di chuyển hầu hết các biểu tượng vào gần cuối màn hình để người dùng không phải thao tác tay quá nhiều khi truy cập biểu tượng hoặc liên kết. Chiếc điện thoại này được cho là sẽ hỗ trợ bút S Pen và có một khe cắm riêng.

Ngoài ra, Galaxy Z Fold 3 sẽ được làm bằng vật liệu siêu bền, đạt chuẩn quân sự, có thể là carbon hoặc titan. Chúng nhẹ hơn nhôm nhưng bền hơn (và đắt hơn).

Samfan phấn khích tột độ với video quảng cáo Galaxy Z Fold 3 mới - 4

Galaxy Z Fold 3 sẽ có camera ẩn dưới màn hình.

Trong đoạn mô tả video, Samsung tuyên bố:

"Sự cởi mở là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm. Bằng cách tạo ra công nghệ có ít giới hạn hơn, chúng tôi mang đến nhiều sự sáng tạo, đổi mới và tự do hơn. Galaxy được tạo ra, giúp chúng ta biến những thứ không thể thành có thể, để kết nối thiết bị, thương hiệu và mọi người không giới hạn. Bởi vì khi thế giới càng có ít ranh giới, tất cả chúng ta đều có thể đi xa hơn. "

Nguồn: http://danviet.vn/samfan-phan-khich-tot-do-voi-video-quang-cao-galaxy-z-fold-3-moi-5020213151458...

Cấu hình iPhone 12: Thông số chi tiết và đánh giá tổng thể

iPhone 12 Series được ra mắt với thiết kế thay đổi không nhiều so với đời trước là iPhone 11. Tuy nhiên, cấu hình iPhone...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Z Flip
Báo lỗi nội dung