Ra mắt Sony Xperia 10 II: Màn hình OLED, có 3 camera sau

Sony tiếp tục bổ sung vào danh mục smartphone tầm trung với một “chiến binh” mới.

Mặc dù Triển lãm di động toàn cầu - MWC 2020 đã hủy bỏ nhưng Sony vẫn sẵn sàng làm mới dòng sản phẩm tầm trung của mình với các thiết bị mới. Nhà sản xuất có trụ sở tại Nhật Bản vừa công bố Sony Xperia 10 II, một mẫu smartphone có màn hình OLED kích cỡ 6 inch với tỷ lệ 21: 9 và hệ thống 3 camera sau.

Ra mắt Sony Xperia 10 II: Màn hình OLED, có 3 camera sau - 1

Thiết bị này khá nhỏ với chiều rộng chỉ 69mmvà nhẹ ở mức 151gr. Dù là thiết bị tầm trung Xperia 10 II cũng được vinh dự trang bị kính cường lực Gorilla Glass 6 cho cả mặt trước mặt sau, kết hợp với khung nhôm. Điện thoại có khả năng chống bụi và nước theo chuẩn IP65 / 68 và vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5mm để tăng thêm tính linh hoạt. Ngoài ra, tính năng “Side sense” cũng được tích hợp, cho phép chạm hai lần vào cạnh bên của điện thoại để kích hoạt các tính năng khác nhau.

Ra mắt Sony Xperia 10 II: Màn hình OLED, có 3 camera sau - 2

Về mặt thông số kỹ thuật, Xperia 10 II chỉ được trang bị chip xử lý Snapdragon 665 và đi kèm với pin 3.600 mAh. Đáng chú ý, sản phẩm còn có giải pháp sạc thông minh - Battery Care, giúp giữ cho pin được sạc ở mức 90% và đạt mức tối đa 100% ngay khi thức dậy vào buổi sáng.

Ra mắt Sony Xperia 10 II: Màn hình OLED, có 3 camera sau - 3

Cụm 3 camera sau của máy bao gồm: một camera siêu rộng 12MP, camera rộng 8MP và camera tele 8MP. Với kết cấu này, máy cũng có khả năng quay video 4K cũng như các chế độ chụp phổ thông, cho phép chụp những cảnh đêm tuyệt đẹp và những bữa ăn ngon miệng.

Ra mắt Sony Xperia 10 II: Màn hình OLED, có 3 camera sau - 4

Điện thoại sẽ được cài đặt hệ điều hành mới nhất - Android 10 cùng giao diện tùy chỉnh của Sony. Theo đúng kế hoạch, Sony Xperia 10 II sẽ sớm có mặt trong những tháng tới (giá bán chưa được tiết lộ).

Ra mắt Sony Xperia 10 II: Màn hình OLED, có 3 camera sau - 5

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ra-mat-sony-xperia-10-ii-man-hinh-oled-co-3-camera-sau-1061789.html

Sony Xperia 1 II ra mắt, đẹp không kém iPhone 11 Pro

Bất chấp MWC 2020 bị hủy bỏ do nỗi sợ dịch Covid-19, Sony vẫn ra mắt loạt smartphone mới của mình.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung