Ra mắt Galaxy Tab A7 Kids cho trẻ em, giá chưa tới 5 triệu

Chiếc máy tính bảng dành cho trẻ em - Galaxy Tab A7 Kids Edition vừa được ra mắt tại Nga.

Vào ngày 16/12 vừa qua, Samsung đã ra mắt phiên bản dành cho trẻ em của Galaxy Tab A7 Lite tại Nga. Chiếc tablet này có tên là “Samsung Galaxy Tab A7 Kids Edition”, được cài sẵn rất nhiều nội dung giải trí và giáo dục.

Ra mắt Galaxy Tab A7 Kids cho trẻ em, giá chưa tới 5 triệu - 1

Galaxy Tab A7 Kids là chiếc máy tính bảng cho trẻ em.

Cụ thể, thiết bị được tích hợp các tính năng kiểm soát của phụ huynh để họ có thể giới hạn thời gian trẻ dành cho máy tính bảng và nội dung chúng truy cập. Thêm nữa, máy còn có một giao diện thân thiện và trợ lý kỹ thuật số đặc biệt - một chú gấu bông có tên Marusia. Trẻ có thể yêu cầu Marusia kể cho chúng nghe một câu chuyện, chơi một số bản nhạc hoặc một trò chơi.

Ra mắt Galaxy Tab A7 Kids cho trẻ em, giá chưa tới 5 triệu - 3

 Galaxy Tab A7 Kids tích hợp nhiều tính năng dành cho trẻ em.

Về giải trí, Samsung đã hợp tác với một số tên tuổi lớn để lựa chọn ra các chương trình phù hợp với thiếu nhi. Ví dụ như Lego TV, một bộ sưu tập video vui nhộn mở rộng; trò chơi Brio World, Pettson’s Inventions, một số trò chơi Toca Boca,... được thiết kế cho trẻ em

Về thiết kế bên ngoài, Galaxy Tab A7 Kids có một lớp vỏ bảo vệ mềm mại với một tay cầm ở mặt sau. Ở bên trong, máy có cấu hình của chiếc Galaxy Tab A7 Lite tiêu chuẩn (chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi): màn hình LCD 8,7 inch ( độ phân giải 1.340 x 800 px), chip Helio P22T với RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Pin của máy có dung lượng 5.100 mAh.

Ra mắt Galaxy Tab A7 Kids cho trẻ em, giá chưa tới 5 triệu - 4

Máy có chân đế đi kèm.

Galaxy Tab A7 Kids có sẵn trên trang web Samsung Nga cũng như các nhà phân phối tại quốc gia này. Giá bán của chúng là 15.000 RUB (tương đương 205 USD – 4,71 triệu đồng). Hiện vẫn chưa rõ sản phẩm có được bán ra ngoài thị trường Nga hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-galaxy-tab-a7-kids-cho-tre-em-gia-chua-toi-5-trieu-50202117129584476.ht...

Trình làng Galaxy Tab A8 chip khoẻ, giá chỉ từ 5,6 triệu

Vào đêm 15/12 vừa qua, Galaxy Tab A8 10,5 inch đã chính thức được công bố với chip cực nhanh, màn hình lớn hơn.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Tablet Samsung Galaxy Tab Xem thêm
Báo lỗi nội dung