Quá đắt hàng, người dùng iPhone 14 Pro xếp hàng mỏi mòn chờ máy

Sự kiện: iPhone 14

Đã có rất nhiều lời phàn nàn từ người dùng cho rằng họ không thể đặt hàng iPhone 14 và 14 Pro khi Apple bắt đầu nhận đặt hàng trước vào ngày 9/9.

Khi cố gắng đặt trước các mẫu iPhone 14, khách hàng gặp sự cố trong Apple Online Store và ứng dụng Apple Store. Ví dụ: họ phải tải lại trang và ứng dụng hoặc thử lại toàn bộ quy trình. Ngoài ra, họ cũng báo cáo rằng ngày giao hàng cho iPhone 14 Pro và Max đã được lùi lại.

Quá đắt hàng, người dùng iPhone 14 Pro xếp hàng mỏi mòn chờ máy - 1

Cụ thể, trong kế hoạch của Apple, ngày giao hàng iPhone 14, 14 Pro và 14 Pro Max sẽ là 16/9, trong khi iPhone 14 Plus sẽ bắt đầu xuất xưởng vào ngày 7/10. Nhưng trên thực tế, chỉ những người may mắn mới nhận được đơn hàng vào những ngày này, trong khi rất nhiều người phải chờ sau ngày 16/9 mới có thể nhận máy, chẳng hạn như nửa đầu tháng 10.

Tình hình tương tự là ở Canada. Hầu như tất cả các biến thể cấu hình của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ không thể xuất xưởng trước tháng 10. Điều tồi tệ hơn, các khách hàng Trung Quốc bị ảnh hưởng nhiều nhất khi họ sẽ chỉ có trên tay những chiếc iPhone mới vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Quá đắt hàng, người dùng iPhone 14 Pro xếp hàng mỏi mòn chờ máy - 2

Phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 14 không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào khi thời điểm giao hàng vẫn như trong kế hoạch. Tuy nhiên, có vẻ như rất ít khách hàng mua iPhone 14 khi so sánh với các mẫu Pro. Nguyên nhân có vẻ vì những chiếc iPhone Pro đi kèm chip A16 Bionic mới nhất và mạnh nhất, tuy nhiên giá khởi điểm vẫn là 999 USD.

Nguồn: [Link nguồn]

Đọ sức iPhone 14 với các đối thủ Android sừng sỏ

Những thành viên iPhone 14 đi kèm chip xử lý khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản người dùng lựa chọn. Chúng cũng có các hệ thống camera khác nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN