POCO Pad: Máy tính bảng đầu tiên của POCO chính thức ra mắt

Sự kiện: Máy tính bảng
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

POCO vừa giới thiệu chiếc máy tính bảng đầu tiên của hãng mang tên POCO Pad.

POCO Pad được trang bị màn hình 12.1 inch, tần số quét 120Hz và độ phân giải 2.5K, tỷ lệ khung hình 16:10. Hệ thống bốn loa hỗ trợ Dolby Atmos cùng chứng nhận TÜV Rheinland đảm bảo trải nghiệm âm thanh sống động và bảo vệ mắt người dùng.

Sức mạnh của POCO Pad đến từ bộ xử lý Snapdragon 7s Gen 2 và hệ điều hành Xiaomi HyperOS, củng cố xử lý đa nhiệm và hỗ trợ nhiều tác vụ cùng lúc. Tính năng Home Screen+ cho phép kết nối và chia sẻ nội dung giữa các thiết bị.

Hình ảnh máy tính bảng đầu tiên của POCO.

Hình ảnh máy tính bảng đầu tiên của POCO.

POCO Pad sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối siêu mỏng với hai tùy chọn màu sắc gồm Xám than chì và Xanh biển. Viên pin 10.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, POCO Pad có thể kết hợp với các phụ kiện như POCO Smart Pen, POCO Pad Keyboard và POCO Pad Cover để tăng cường hiệu quả làm việc.

POCO Pad phiên bản 8+256GB sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá 8.690.000 đồng, cùng 2 tùy chọn màu sắc Xám than chì và Xanh biển.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi vừa trình làng loạt smartphone POCO X mới, gồm POCO X6 và X6 Pro - hai chiếc điện thoại mạnh mẽ có thể nâng tầm tầm trung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Máy tính bảng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN