Pixel 3 và Pixel 3 XL lộ video với “tai thỏ” đẹp xuất sắc

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 07:00 AM (GMT+7)

Nửa cuối năm nay, màn trình diễn của cặp Pixel 3 và Pixel 3 XL cũng hứa hẹn sẽ ngoạn mục không kém iPhone 9 hay Galaxy Note 9.

Video concept Google Pixel 3 XL.

Sau hàng loạt những tin đồn về cặp Google Pixel 3 và Pixel 3 XL vào hồi đầu tháng này, mới đây, video 360 độ của hai sản phẩm lại xuất hiện trên bản thiết kế của Steve Hemmerstoffer và MySmartPrice. Dễ nhận thấy Pixel 3 XL có "tai thỏ" còn Pixel 3 lại có camera selfie kép ở phía bên cạnh trái viền màn hình.

Với Pixel 3 nhỏ hơn, điện thoại dường như rất giống với Pixel 2 XL năm ngoái  nhờ sự hiện diện của màn hình hiển thị dài 18: 9 và loa âm thanh nổi phía trước. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là Google đã tích hợp hai camera ở mặt trước, có khả năng nhận diện chiều sâu. Thiết lập tương tự này cũng có mặt trên Pixel 3 XL lớn hơn nhưng có tỷ lệ màn hình 19: 9 cao hơn. 

Pixel 3 và Pixel 3 XL lộ video với “tai thỏ” đẹp xuất sắc - 1

Concept Pixel 3 XL (trái) và Pixel 3 (phải).

Ở phía sau, hai thiết bị đều được thiết kế giống hệt nhau. Camera sau chỉ là camera đơn, bên cạnh là đèn flash LED hai tông màu. Ngoài ra, phần kim loại sẽ được thay thế bằng một phần kính, có thể tích hợp sạc không dây tiện ích. 

Pixel 3 và Pixel 3 XL lộ video với “tai thỏ” đẹp xuất sắc - 2

Pixel 3 XL với ngoại hình bóng bẩy hơn.

Về cấu hình chi tiết, Pixel 3 sẽ sở hữu màn hình có kích thước 5,4 inch trong khi Pixel 3 XL lớn hơn sẽ có màn hình 6,2 inch. Mặc dù sử dụng màn hình lớn hơn nhưng kích cỡ của cặp Pixel 3 không hề thay đổi so với kích thước của “người tiền nhiệm” (tương ứng là màn hình 5 inch và 6 inch). 

Pixel 3 và Pixel 3 XL lộ video với “tai thỏ” đẹp xuất sắc - 3

Pixel 3 có camera selfie lệch sang một bên.

Cả hai điện thoại thông minh đều được mong đợi trang bị chip Snapdragon 845 của Qualcomm, RAM 4GB (Pixel 3) hoặc RAM 6GB (Pixel 3 XL). Hai mẫu smartphone dự kiến có bộ nhớ trong hoặc 128 hoặc 256 GB. Các thông tin khác về hai sản phẩm vẫn chưa được xác nhận.

Theo kế hoạch, dòng Pixel 3 năm nay dự kiến ​​sẽ giống như dòng Pixel ban đầu và Pixel 2 năm ngoái, được công bố tại sự kiện diễn ra vào ngày 04/10 của Google.

Video concept Pixel 3 XL.

Google Pixel 3 XL tỏa sáng ngáng chân ngay iPhone X Plus

Cùng với những rò rỉ dồn dập, Google Pixel 3 XL còn được phác họa với một sắc màu rực rỡ, thiết kế tỏa sáng, sẵn...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Google