OnePlus 8 và 8 Pro lộ diện với màu xanh lá đẹp xuất sắc

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 15:00 PM (GMT+7)

Những hình ảnh mới nhất về OnePlus 8, OnePlus 8 Pro đã tiết lộ không ít về ngoại hình của chúng.

OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro sắp được ra mắt và những tin đồn đã giúp giới công nghệ hình dung được rõ hơn về những gì sẽ có trong các flagship sắp tới của hãng smartphone “hủy diệt” OnePlus. Cụ thể, theo tài khoản Twitter nổi tiếng Ishan Agarwal, các thiết bị OnePlus mới sẽ tiếp tục được tích hợp các thông số kỹ thuật ấn tượng nhất của công ty.

OnePlus 8 Pro được dự đoán sẽ có màn hình AMOLED QHD Plus kích cỡ 6,78 inch với tốc độ làm mới 120Hz - một bước tiến xa từ màn hình có tốc độ làm mới 90Hz mượt mà trên các điện thoại OnePlus 7 Pro, 7T và 7T Pro năm ngoái. Đồng thời, thiết bị còn chạy trên Bộ xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm với các tùy chọn bộ nhớ RAM 8GB/ ROM 128GB hoặc RAM 12GB/ ROM 256GB. Điện thoại cũng được cho là tích hợp pin 4.510 mAh.

OnePlus 8 và 8 Pro lộ diện với màu xanh lá đẹp xuất sắc - 1

OnePlus 8 Pro sẽ có phiên bản màu Xanh lá.

Theo tin đồn, OnePlus 8 Pro sẽ hỗ trợ 5G, tích hợp cụm 4 camera sau, bao gồm: hai cảm biến 48 megapixel (có thể là camera chính và camera siêu rộng) cùng với camera 8 megapixel và 5 megapixel. Ở mặt trước, camera selfie sẽ có độ phân giải 16 megapixel. Không giống như OnePlus 7 Pro và OnePlus 7T Pro năm ngoái có camera trước bật lên, phiên bản năm nay sẽ có một “lỗ khuyên” ở góc trên bên trái của màn hình.

Đồng thời, OnePlus 8 Pro cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây và không dây 30 watt, sạc không dây ngược 3 watt để sạc không dây cho các thiết bị khác; khả năng chống nước được xếp hạng IP68. Trước đây, khả năng chống nước và sạc không dây là tính năng chủ lực trên iPhone và Galaxy cao cấp, giờ đây, OnePlus đã thêm chúng vào điện thoại của mình.

Trong khi đó, OnePlus 8 - phiên bản có giá rẻ hơn, sẽ có màn hình Full HD Plus 6,55 inch với tốc độ làm mới 90Hz và 3 camera sau với độ phân giải lần lượt là: 48 megapixel, 16 megapixel và 2 megapixel. Máy sẽ có camera selfie 16 megapixel nhưng chỉ có pin 4.300 mAh và RAM nhỏ hơn.

OnePlus 8 và 8 Pro lộ diện với màu xanh lá đẹp xuất sắc - 2

Ảnh CAD của PnePlus 8 Pro.

Khả năng chống nước hoặc sạc không dây sẽ không có trên OnePlus 8 nhưng điện thoại vẫn sẽ chạy trên cùng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 865 và hỗ trợ 5G như phiên bản Pro. Hiện vẫn chưa rõ cặp OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro sẽ xuất hiện chính thức vào thời điểm nào nhưng những cấu hình này cũng đủ để fan hâm mộ thao thức ngóng chờ.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/oneplus-8-va-8-pro-lo-dien-voi-mau-xanh-la-dep-xuat-sac-1072839.htm...

Đã có lịch ra mắt ”kẻ hủy diệt” mới - OnePlus 8

Theo các tin đồn mới nhất, loạt OnePlus 8 sẽ được công bố vào ngay đầu tháng tới.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus