OnePlus 8 Pro sẽ có công nghệ màn hình ngang cơ với Galaxy S20

Công nghệ màn hình 120Hz sẽ được tích hợp trên OnePlus 8 Pro dự kiến được tiết lộ vào tuần tới.

Sau khi công bố concept điện thoại đầu tiên vào đầu tuần này tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng - CES 2020 ở Las Vegas (Tây Ban Nha), OnePlus đã gửi lời mời truyền thông tới một sự kiện khác sẽ được tổ chức vào thứ Hai tuần sau, ngày 13/01.

OnePlus 8 Pro sẽ có công nghệ màn hình ngang cơ với Galaxy S20 - 1

Ảnh concept OnePlus 8 Pro.

Sự kiện đang được tổ chức tại quận Thâm Quyến của Trung Quốc và mang tên “Hội nghị truyền thông công nghệ màn hình của OnePlus 2020” – “OnePlus 2020 Screen Technology Communication Meeting”. Phía công ty vẫn chưa tiết lộ những gì sẽ công bố vào ngày này nhưng dự đoán sẽ là những công nghệ màn hình mới.

OnePlus đã trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên đưa màn hình có tốc độ làm mới 90Hz trên điện thoại vào năm ngoái - OnePlus 7 Pro. Cho tới thời điểm hiện tại, màn hình có tốc độ làm mới này đã có mặt trên Pixel 4 và sắp tới sẽ sớm xuất hiện trên các flagship khác như Huawei P40 Pro.

OnePlus 8 Pro sẽ có công nghệ màn hình ngang cơ với Galaxy S20 - 2

OnePlus sẽ công bố công nghệ màn hình mới vào tuần tới.

Tuy nhiên, trong một nỗ lực để đi trước đối thủ, hoặc ít nhất là theo kịp dòng Samsung Galaxy S20, OnePlus được cho là sẽ ra mắt màn hình với tốc độ làm mới 120Hz mượt mà hơn trên OnePlus 8 Pro vào cuối năm nay. Chiếc flagship này dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 3, một tháng sau Galaxy S20. Mặt khác, để giữ vững hình ảnh hiện tại là một thương hiệu sáng tạo, OnePlus sẽ công bố công nghệ màn hình sắp tới của mình vào thứ Hai - 4 tuần trước khi Samsung “trình làng” sản phẩm cao cấp.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/oneplus-8-pro-se-co-cong-nghe-man-hinh-ngang-co-voi-galaxy-s20-1049...

OnePlus 8 Lite để lộ ngoai hình đẹp ấn tượng

OnePlus 8 Lite đã xuất hiện hình ảnh CAD với màn hình “lỗ khuyên” và camera sau hình chữ nhật.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Điện thoại OnePlus Xem thêm
Báo lỗi nội dung