OnePlus 5T "lộ hàng" trên công cụ AnTuTu

Thứ Tư, ngày 25/10/2017 16:00 PM (GMT+7)

Theo đó, những hình ảnh chụp màn hình được cho là của OnePlus 5T trên AnTuTu đã phác thảo gần như toàn diện chân dung smartphone tiếp theo của OnePlus

Chiếc smartphone flagship mới của OnePlus dường như là từ khóa hot nhất được đông đảo fan Android chờ đợi. Đã có khá nhiều những thông tin đồn đoán về chiếc điện thoại mang tên OnePlus 5T trong những tuần vừa qua, nhưng chưa có gì là đáng tin cậy cho tới vài ngày trước.

Theo đó, những ngày gần đây trên mạng internet đang xuất hiện một ảnh chụp màn hình trên công cụ test AnTuTu của thiết bị mang tên ONEPLUS A5010. Mặc dù chưa là thông tin chính thức, nhưng những thông số kỹ thuật trên bức ảnh này lại khá là sát với những đồn đoán trước đó về OnePlus 5T.

OnePlus 5T "lộ hàng" trên công cụ AnTuTu - 1

Ví dụ như, bức ảnh cho thấy OnePlus 5T sở hữu màn hình full HD tới 6 inch và sở hữu tỷ lệ màn hình 18:9, độ phân giải 1080x2160 px. Trong khi chiếc flagship cao cấp nhất của OnePlus hiện cũng đang sử dụng màn hình FHD 5.5 icnh.

Thêm vào nữa, thông tin từ bức ảnh này cho biết OnePlus 5T sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, đi kèm với RAM 6GB hoặc 8GB, bộ nhớ trong sẽ là 64GB hoặc 128GB. Một điểm khác biệt giữa OnePlus 5T với OnePlus 5 hiện tại chính là camera trước tới 20MP (của OnePlus 5 chỉ 16MP).

OnePlus 5T "lộ hàng" trên công cụ AnTuTu - 2

OnePlus 5T sẽ là smartphone màn hình siêu mỏng

Mặc dù chưa có thông tin gì về pin mà chiếc smartphone thế hệ tiếp theo của OnePlus sẽ sử dụng, nhưng bức ảnh chụp màn hình cho thấy 5T sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Về thiết kế, OnePlus 5T được cho sẽ đi theo xu hướng viền siêu mỏng, và tính năng khóa vân tay sẽ được đặt phía sau.

OnePlus 6 dùng RAM 8GB mạnh hơn iPhone X sắp ra mắt

Thông tin mới cho thấy sẽ không có bất kỳ mô hình OnePlus 5T nào trong năm nay, thay vào đó, OnePlus 6 sẽ được tung ra vào đầu...

Theo Nguyễn Oanh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus
Báo lỗi nội dung