NÓNG: CEO Nguyễn Tử Quảng sắp tung Bphone 86 không có phím vật lý

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

CEO Nguyễn Tử Quảng vừa đăng video giới thiệu tên gọi chính thức của chiếc smartphone sắp tới từ công ty, khá thú vị đó không phải là Bphone 4 như các tin đồn.

Sự kiện: Bphone

Trong bài viết trên Group Bphone Fans Club - Trải nghiệm không giới hạn, ông Quảng cho biết Bphone sắp tới sẽ là Bphone 86 đi kèm một số tính năng mới, đặc biệt khi trở thành chiếc smartphone đầu tiên “không có phím bấm”.

Liên quan đến thiết kế Bphone 86, đoạn video mà ông Quảng đăng tải cho thấy khung viền chính thức của sản phẩm hoàn toàn không có không gian cho các phím tăng/giảm âm lượng như nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay.

NÓNG: CEO Nguyễn Tử Quảng sắp tung Bphone 86 không có phím vật lý - 1

Ông Quảng cũng đề cập đến công nghệ vân tay dưới màn hình mà Bkav đang phát triển với hứa hẹn nhạy hơn so với các sản phẩm có công nghệ này trên thế giới, vốn chưa mang lại trải nghiệm tốt và phản hồi chậm chạp. Ông Quảng cho rằng tại Bkav, công ty muốn tạo ra một sản phẩm mang đến trải nghiệm tốt nhất và không chạy theo trào lưu để tránh lãng phí, không có tính bền vững và quan trọng là khiến khách hàng tốn tiền cho những thứ chưa thực sự tốt.

Mặc dù vậy, ông Quảng không khẳng định rằng liệu Bphone 86 sắp tới có công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình hay không.

NÓNG: CEO Nguyễn Tử Quảng sắp tung Bphone 86 không có phím vật lý - 2

Được biết, các rò rỉ trước đây cho biết Bphone 86 sẽ bổ sung thêm 2 màu Xanh và Hồng, các góc bo mềm mại hơn so với các sản phẩm Bphone trước đây. Máy dự kiến sẽ có nhiều phiên bản cấu hình khác nhau.

Theo kế hoạch từ Bkav, sản phẩm sẽ ra mắt trực tuyến vào ngày 7/4 tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam mà không có khán giả, tuy nhiên Bkav sẽ cho phép một số lượng khách mời giới hạn có thể theo dõi và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store ở Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Nghệ An trong ngày ra mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nong-ceo-nguyen-tu-quang-sap-tung-bphone-86-khong-co-phim-vat-ly-10...

Bkav tung chiêu giúp Bphone 4 “lên đỉnh”, mang cơ hội kiếm tiền cho cộng đồng Việt

Viện công nghệ AI thuộc Tập đoàn công nghệ Bkav đã bắt đầu triển khai giai đoạn 2 của chương trình “Dạy tiếng Việt...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Bphone
Báo lỗi nội dung