Chốt ngày ra mắt “trải nghiệm không giới hạn” Bphone 4

Thứ Bảy, ngày 07/03/2020 06:00 AM (GMT+7)

Chia sẻ vừa được CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, chiếc Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/3.

Sự kiện: Bphone

Theo ông Quảng, Bphone 4 là chiếc điện thoại được Bkav đặt rất nhiều công sức trong việc phát triển nhằm mang đến một “trải nghiệm không giới hạn” như trong slogan mới nhất của công ty dành cho thiết bị.

Chốt ngày ra mắt “trải nghiệm không giới hạn” Bphone 4 - 1

Nội dung được vị thuyền trưởng của Bkav chia sẻ hôm 2/3 cũng đã nêu lên một số thông tin về Bphone 4 cũng như các tính năng sẽ đến với thiết bị của họ.

Đầu tiên, máy sẽ có màn hình viền mỏng cùng thiết kế vuông vức để mang đến cảm giác sang trọng và nam tính như những Bphone thế hệ trước mang lại. Ông Quảng cho rằng, bất chấp xuất phát điểm chậm hơn nhưng các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của công ty đã mang lại nhiều xu hướng thiết kế mới trên điện thoại như màn hình tràn đáy, không chứa “tai thỏ” hay chụp cận cảnh… Đặc biệt, thiết kế màn hình tràn đáy giúp mọi người truy cập những thứ như Facebook một cách vô cùng tiện lợi.

Chốt ngày ra mắt “trải nghiệm không giới hạn” Bphone 4 - 2

Thứ hai, Bphone 4 sẽ mang đến nhiều tính năng tiên tiến trên smartphone như chống nước và chống bám bụi, tìm máy thất lạc và đặc biệt là tính năng an ninh cao cấp giúp chống tin nhắn spam hay phần mềm gián điệp.

Cuối cùng, Bphone 4 cung cấp khả năng chụp ảnh tuyệt vời nhờ các tính năng điện toán nâng cao. Đó là sự kết hợp của phần mềm và các thuật toán, từ đó giúp ảnh chụp Bphone 4 cải thiện rất nhiều so với Bphone 3 - vốn đã chụp ảnh đẹp trước đó.

Nói về phần mềm, Bphone 4 sẽ mang đến tính năng Full Gesture hứa hẹn sẽ cung cấp một trải nghiệm khác biệt mà không cần đến phím cứng.

Chốt ngày ra mắt “trải nghiệm không giới hạn” Bphone 4 - 3

Ông Quảng cho biết thêm, trong thời gian tới Bkav sẽ mở rộng loạt chuỗi Bphone Store trên cả nước nhằm đưa sản phẩm đến tay người dùng Việt dễ dàng hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chot-ngay-ra-mat-trai-nghiem-khong-gioi-han-bphone-4-1065358.html

Bphone 3 chính thức xuất ngoại sang Myanmar, giá từ 7,7 triệu đồng

Hôm 4/7, Bkav đã chính thức ra mắt Bphone 3 tại khách sạn Melia, thành phố Yangon (Myanmar). Đây là lần đầu tiên Bphone cập...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Bphone
Báo lỗi nội dung