Nokia ra mắt một loạt TV Android 4K giá rẻ

Thứ Tư, ngày 04/11/2020 16:31 PM (GMT+7)

Nokia vừa tung ra một loạt TV Android hứa hẹn có giá phải chăng hơn nhưng vẫn cung cấp các tính năng như 4K và HDR.

Nói đúng hơn, Streamview (công ty được cấp phép thương hiệu TV Nokia) đã mang đến cho người dùng một loạt TV Android 4K giá rẻ, dao động từ model 4300A 43 inch đến model 7500A 75 inch. Tất cả các TV LCD mang nhãn hiệu Nokia này đều bao gồm 4K, HDR (sử dụng HDR10) và điều khiển từ xa có tính năng push-to-talk cho Google Assistant. Ngoài ra còn có “khả năng tương tác” với điện thoại Nokia, mặc dù đó thực sự là một tham chiếu đến hệ sinh thái của Google, có nghĩa các điện thoại Android khác sẽ hoạt động tốt.

Nokia ra mắt một loạt TV Android 4K giá rẻ - 1

Người dùng sẽ không tìm thấy những thứ xa xỉ như tốc độ làm mới cao (dừng ở 60Hz) và TV chỉ chạy trên nền tảng Android 9. TV cũng đi kèm đèn LED làm mờ vi mô, 4 đầu ra HDMI và thời gian phản hồi tối đa 9,5 ms.

Công ty cũng tung ra một mẫu 1080p, đó là 3200A với kích thước 32 inch, mang đến cho người dùng các tính năng như HDR và 3 đầu ra HDMI cho những người chỉ muốn một chiếc TV nhỏ, không rườm rà.

Bên cạnh đó, Streamview cũng mang đến cho người dùng một phụ kiện Nokia khác có tên Streaming Box 8000 nhằm mang Android TV đến hầu hết mọi thiết bị. Đó là một trung tâm đa phương tiện Android 10 đơn giản với khả năng phát lại 4K và điều khiển từ xa hỗ trợ Google Assistant với các phím tắt cho các dịch vụ phổ biến như Amazon Prime Video, Google Play, Netflix và YouTube.

Nokia ra mắt một loạt TV Android 4K giá rẻ - 2

Vẫn cần thêm thời gian để nắm bắt thông tin về giá bán của những chiếc TV Android mới từ Nokia, tuy nhiên có khả năng sẽ không phải là quá cao. Đối với Streaming Box 8000, thiết bị này dự kiến có giá khoảng 116 USD (2,76 triệu đồng). Chưa rõ các sản phẩm sẽ lên kệ tại những quốc gia nào nhưng có khả năng sẽ tập trung chính tại thị trường châu Âu.

Nguồn: http://danviet.vn/nokia-ra-mat-mot-loat-tv-android-4k-gia-re-50202041116292306.htm

Điện thoại Project B của LG đẹp vậy có đủ hút fan?

Explorer Project hay còn gọi là Project B được xem là kế hoạch smartphone đầy tham vọng của LG.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Hệ điều hành Android
Báo lỗi nội dung