Điện thoại Project B của LG đẹp vậy có đủ hút fan?

Thứ Tư, ngày 04/11/2020 12:00 PM (GMT+7)

Explorer Project hay còn gọi là Project B được xem là kế hoạch smartphone đầy tham vọng của LG.

Sự kiện: Smartphone LG

Dựa vào những gì mô tả trong dự án, Letsgodigital đã thực hiện trên một số bằng sáng chế và bản phác thảo, từ đó biến chúng thành những mẫu đẹp mắt. Đó là smartphone có tính năng cuộn lên màn hình. Nó có thể được kéo ra để tạo thành một máy tính bảng và người dùng có thể làm điều đó với cả hai bên.

Điện thoại Project B của LG đẹp vậy có đủ hút fan? - 1

Explorer Project bao gồm tất cả các định dạng mới của điện thoại và bắt đầu với LG Wing vào tháng trước. Đó là một thiết bị có thiết kế xoay màn hình kép và trong buổi ra mắt LG cũng đã đưa ra một đoạn giới thiệu ngắn về một thiết bị vẫn đang được phát triển.

Điện thoại Project B của LG đẹp vậy có đủ hút fan? - 2

Đó cũng là một phần của Explorer Project và có màn hình có thể thu vào. Vào tháng 11/2019, Letsgodigital đã báo cáo về một chiếc “điện thoại kéo ra” của LG để cung cấp diện tích màn hình tăng gấp đôi. Màn hình cuộn lại cũng đã được nhắc lại nhiều lần, đặc biệt là vì LG đã sản xuất TV có thể cuộn lại.

Điện thoại Project B của LG đẹp vậy có đủ hút fan? - 3

Lần này Letsgodigital phát triển kết xuất đồ họa của điện thoại cuộn lại từ LG dựa vào một bằng sáng chế của công ty, cho phép nó linh hoạt và hiện đại với các khả năng thu và cuộn màn hình. Thành thật mà nói, bằng sáng chế cung cấp một chiếc smartphone LG có màn hình linh hoạt, có thể được cuộn lại một phần trong vỏ.

Điện thoại Project B của LG đẹp vậy có đủ hút fan? - 4

Trong thiết kế nhỏ gọn, thiết bị có kích thước của một chiếc smartphone thông thường, nhưng sau đó cơ chế roll-slide hoạt động, người dùng có thể kéo ra phần mở rộng của màn hình cả ở phía bên trái và phải.

Điện thoại Project B của LG đẹp vậy có đủ hút fan? - 6

Dựa vào những gì mô tả, đó là một tập hợp các cơ chế giống như lò xo được sử dụng. Kéo ra smartphone của LG sẽ xuất hiện với màn hình OLED và một vỏ bọc kim loại. Khi màn hình được kéo ra một cái gì đó thú vị sẽ xảy ra. Nó linh hoạt và có thể trượt trở lại khung chính. Bánh răng cưa được sử dụng cho phần cán và một phần tử đàn hồi.

Vấn đề lớn nhất xuất hiện ở đây là bụi bẩn, bông tăm, các hạt… có thể chui vào các bánh răng hoặc phần trượt của cơ chế.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai-project-b-cua-lg-dep-vay-co-du-hut-fan-50202041111582585.htm

Đập hộp Oppo A73 2020 vừa ra mắt, giá dưới 4,5 triệu đồng

So với các sản phẩm cùng phân khúc dưới 5 triệu đồng, OPPO A73 2020 mang đến rất nhiều tính năng ưu việt.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Smartphone LG
Báo lỗi nội dung