Nokia chốt ngày ra mắt điện thoại 5G mới với thiết kế siêu bền

Thứ Tư, ngày 14/07/2021 15:00 PM (GMT+7)

Tài khoản Nokia Mobile vừa đăng một tweet đơn giản trên Twitter ám chỉ về một sự xuất hiện của điện thoại Nokia mới vào ngày 27/7.

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Sau một loạt thành công với sự tăng trưởng về doanh số bán smartphone từ năm 2019, công ty được cấp phép sử dụng thương hiệu điện thoại Nokia độc quyền trên toàn thế giới kể từ năm 2016 tiếp tục nuôi chiến lược với một loạt smartphone Nokia mới, bao gồm thiết bị sẽ được công bố vào ngày 27/7 tới đây.

Nokia chốt ngày ra mắt điện thoại 5G mới với thiết kế siêu bền - 1

Điện thoại Nokia bền bỉ mới sẽ ra mắt vào ngày 27/7.

Nội dung tweet được Nokia Mobile mô tả ám chỉ rằng người dùng sẽ không bao giờ cần một chiếc ốp lưng với điện thoại Nokia mới nhất nữa. Dựa vào tweet này, có vẻ như smartphone Nokia tiếp theo sẽ có thiết kế chắc chắn mà không cần bảo vệ thêm từ vỏ bên ngoài.

Đoạn teaser dường như gợi ý chiếc điện thoại mới sẽ có những nét tương đồng với Nokia X20 được phát hành gần đây của HMD. Sản phẩm mới có thể mang tên gọi Nokia XR20, và nó có khả năng vay mượt thiết kế cụm 4 camera ở phía sau như người anh em của mình, cũng như chip tầm trung Snapdragon 480.

Nếu Nokia XR2 không thay đổi các thông số máy ảnh của Nokia X20 có nghĩa máy sẽ trở thành một trong những điện thoại tầm trung có camera tốt, bao gồm camera chính 64 MP kết hợp camera siêu rộng 5 MP cũng như camera macro 2 MP và độ sâu 2 MP.

Nokia chốt ngày ra mắt điện thoại 5G mới với thiết kế siêu bền - 3

Nokia X20.

Chưa dừng lại ở đó, nếu teaser từ HMD là chính xác và người dùng không cần phải mua ốp lưng để bảo vệ XR20, đó sẽ là một trong những smartphone hầm hồ tốt nhất có hỗ trợ mạng 5G. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ những thị trường mà HMD sẽ phát hành Nokia XR20.

Nguồn: http://danviet.vn/nokia-chot-ngay-ra-mat-dien-thoai-5g-moi-voi-thiet-ke-sieu-ben-502021147145826...

Nokia C30 giá rẻ sắp ra mắt

Sau khi tung ba thành viên mới thuộc dòng Nokia C trong tháng qua, HMD Global đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của ít nhất một sản...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia
Báo lỗi nội dung