Những thông tin thú vị nhất về Redmi K30 trước ngày ra mắt được vé màn

Chủ Nhật, ngày 01/12/2019 12:07 PM (GMT+7)

Redmi K30 đã thường xuyên xuất hiện trong các tin đồn gần đây, và càng đến gần ngày ra mắt, các thông tin thêm nhiều hơn.

LU Weibing - phó chủ tịch Xiaomi và tổng giám đốc Redmi đã chính thức bóng gió về một số thông tin về sự kiện ra mắt K30 vào tuần tới. Báo cáo trước đó nói rằng Redmi K30 sẽ ra mắt vào ngày 10/12, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi về sự kiện ra mắt chính thức sản phẩm đã đến gần.

Những thông tin thú vị nhất về Redmi K30 trước ngày ra mắt được vé màn - 1

Hình ảnh tấm poster chính thức được truyền trực tuyến cho thấy Redmi K30 có màn hình đục lỗ chứa camera selfie kép ở góc trên cùng bên phải màn hình. Điều này cũng đã được xác thực trong nhiều hình ảnh rò rỉ gần đây. Ngoài ra, còn có một kết xuất độ phân giải thấp hơn nhưng vẫn hiển thị mặt sau điện thoại trông giống như một camera dọc được đặt bên trong cụm hình bầu dục. Thật khó để nhận ra các chi tiết với độ phân giải như vậy, tuy nhiên dường như không có máy quét vân tay ở mặt sau điện thoại mà thay vào đó là máy quét vân tay ở bên dưới màn hình.

Các thông số khác của Redmi K30 bao gồm màn hình LCD 6,66 inch độ phân giải Full HD với tỷ lệ hiển thị 20:9 và tốc độ làm mới 120 Hz, chip Snapdragon 730G, kết hợp RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Bộ phận camera sau gồm cảm biến chính 64 MP, tele 8 MP, siêu rộng 12 MP và độ sâu 2 MP ở mặt sau. Trong khi đó, ở mặt trước của máy là camera selfie 20 MP.

Những thông tin thú vị nhất về Redmi K30 trước ngày ra mắt được vé màn - 2

Ngoài ra, điện thoại còn tích hợp pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 27W, NFC, máy quét hồng ngoại và jack âm thanh 3.5 mm. Giá cho K30 dự kiến rơi vào khoảng 285 USD, trong khi một số thì cho rằng giá sẽ là 330 USD.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-thong-tin-thu-vi-nhat-ve-redmi-k30-truoc-ngay-ra-mat-duoc-ve-...

Thiết kế Redmi K30 5G với camera selfie kép, ”ăn đứt” iPhone 11 Pro

Redmi K30 bắt đầu rò rỉ rất nhiều trong thời gian gần đây, mặc dù sản phẩm phải chờ đến năm sau mới ra mắt.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Xiaomi