Những lý do iPod Touch vẫn rất đáng mua trong năm 2019

Thứ Năm, ngày 27/06/2019 19:00 PM (GMT+7)

Với mức giá của iPod Touch 2019, bạn có thể mua được một chiếc điện thoại Android giá rẻ để phục vụ mục đích nghe nhạc, vậy iPod Touch có gì đáng mua?

Sự kiện:

Công nghệ

,

Apple

Bạn đang cân nhắc sắm thêm một thiết bị nghe nhạc trong năm 2019 và không muốn những bài hát bị gián đoạn bởi các cuộc điện thoại. Với mức giá của iPod Touch, bạn có thể mua được một chiếc điện thoại Android giá rẻ để phục vụ mục đích đó. Vậy thì chính xác thì iPod Touch có gì đáng mua?

1. Kích thước gọn gàng

Nếu bạn muốn một phần cứng mới của Apple với màn hình nhỏ hơn 5.8-inch, chiếc iPod Touch thế hệ 7 chính là lựa chọn tốt nhất.

Kích thước nhỏ gọn của thiết bị này sẽ cho phép bạn bỏ túi dễ dàng, bỏ cặp ngon lành, và đảm bảo các ngón tay có cảm giác thoải mái hơn, không phải vươn ra quá xa trên màn hình khi sử dụng.

Những lý do iPod Touch vẫn rất đáng mua trong năm 2019 - 1

2. Cải tiến trong bảo mật

Thiếu kết nối dữ liệu di động đồng nghĩa iPod Touch sẽ không tiết lộ cho nhà mạng biết vị trí bạn đang đứng thông qua việc ping đến các cột sóng.

Nếu bạn không muốn Apple, Google, và những gã khổng lồ công nghệ khác biết quá nhiều thứ về mình, đó là một điều đáng để cân nhắc.

Những lý do iPod Touch vẫn rất đáng mua trong năm 2019 - 2

3. Điều khiển căn nhà

Smartphone của chúng ta có thể làm bất kỳ thứ gì, nhưng có lẽ không phải là ý hay khi sử dụng thiết bị liên lạc chính của bạn làm máy nghe nhạc, điều khiển từ xa, hub trung tâm cho smart home, đồng hồ báo thức...

iPod Touch chỉ kết nối với web thông qua Wi-Fi, do đó bạn có thể để nó ở nhà, trong phòng khách, để dùng như một chiếc điều khiển từ xa tất cả trong một.

Những lý do iPod Touch vẫn rất đáng mua trong năm 2019 - 3

4. Chơi game

iPod Touch là một cỗ máy chơi game di động cực kỳ nhỏ gọn. Con chip A10 Fusion mà Apple trang bị cho máy có thể xử lý tốt các tựa game hiện nay.

Với một loạt các phụ kiện đã sẵn có cho iPod thế hệ trước và iPhone, bạn có thể dễ dàng nâng cấp trải nghiệm chơi game với một chiếc cần điều khiển, qua đó không phải lo lắng các ngón tay mình che kín màn hình hơi nhỏ của máy khi đang chơi.

Những lý do iPod Touch vẫn rất đáng mua trong năm 2019 - 5

5. Xem phim

Một trong số ít những thay đổi trên iPod Touch thế hệ 7 là tùy chọn dung lượng lưu trữ mới: 256GB. Bạn sẽ không phải lo lắng chiếc iPhone hay Android của mình không đủ dung lượng nữa.

Với việc các bộ phim iTunes ở độ phân giải HD 1080p thường có dung lượng từ 4-6GB tùy độ dài, bạn hoàn toàn có đủ không gian để chứa hàng chục bộ phim như vậy vào một chiếc iPod Touch.

Sốc: Apple bất ngờ “trình làng” iPod Touch 2019

Apple vừa giới thiệu máy nghe nhạc iPod Touch 2019 mới với bộ xử lý cập nhật, bộ nhớ lớn hơn.

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)

sự kiện Công nghệ