Người dùng iPhone 11 đã có thể trải nghiệm siêu tính năng Deep Fusion

Thứ Năm, ngày 03/10/2019 09:00 AM (GMT+7)

Tính năng này giúp iPhone 11 trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ khi nói về chụp ảnh di động.

Sự kiện: iOS 13

Trong bài phát biểu quan trọng của Apple vào tháng trước, công ty đã công bố dòng sản phẩm iPhone 11 cùng công nghệ máy ảnh mới mang tên Deep Fusion. Đó là công nghệ chụp 4 khung hình trước khi người dùng chạm vào màn trập, 4 khung hình nữa khi người dùng chạm vào nút chụp và 1 khung hình với độ phơi sáng dài. Công cụ nơ-ron thần kinh 8 lõi sẽ chọn các khung hình tốt nhất và tạo ra một bức ảnh HDR chất lượng cao.

Người dùng iPhone 11 đã có thể trải nghiệm siêu tính năng Deep Fusion - 1

Các hình ảnh thu được rất chi tiết, sắc nét hơn và trông tự nhiên hơn. Phần học máy của nơ-ron thần kinh sẽ phân tích hình ảnh được chụp và xử lý khác nhau tùy thuộc vào việc nó nhìn thấy bầu trời, tán lá hay tông màu da. Trong khi đó, cấu trúc và tông màu dựa trên các tỷ lệ thu được từ nơ-ron thần kinh trên bộ xử lý A13. Điều đó có nghĩa Deep Fusion chỉ tương thích với iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max mới nhất.

Tính năng này sẽ có trong iOS 13.2, tuy nhiên người dùng các thiết bị iPhone 2019 có thể truy cập vào phiên bản iOS 13.2 beta dành cho nhà phát triển để thử nghiệm Deep Fusion ngay từ bây giờ. Phiên bản beta công khai của iOS 13.2 cũng sẽ có tính năng này.

Giải mã tính năng Deep Fusion trên camera “ba mắt” của iPhone 11

Deep Fusion là tính năng camera sáng tạo nhất của Apple dành cho cụm 3 camera trên cả ba mẫu iPhone năm nay.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iOS 13
Báo lỗi nội dung