Bản cập nhật iOS 13.6.1 mang đến những gì?

Sự kiện: iOS 13

Bên cạnh iOS 13.6.1 được triển khai đến các thiết bị iPhone tương thích, Apple cũng phát hành bản cập nhật iPadOS 13.6.1.

Các bản cập nhật mới được Apple phát hành chỉ sau 1 tháng sau khi công ty triển khai iOS 13.6 và iPadOS 13.6 bao gồm tính năng CarKey mới cho phép người dùng thay thế chìa khóa ô tô của họ bằng thiết bị chạy iOS 13.6. Điều này có nghĩa là iPhone được cài đặt phiên bản iOS mới nhất có thể mở và khóa cửa ô tô từ xa, thậm chí khởi động xe. Hiện tại chỉ một số mẫu ô tô được chọn hỗ trợ tính năng này.

Bản cập nhật iOS 13.6.1 mang đến những gì? - 1

Bản cập nhật mới đã mang lại khả năng giải quyết vấn màn hình hiển thị màu xanh lục trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Đáng chú ý, màn hình màu xanh lục cũng đã là vấn đề xảy ra trên một số mẫu Pixel 4 XL, OnePlus 8 và Samsung Galaxy S20 Ultra 5G trước đó, hiện đã được sửa lỗi.

Giải thích cho vấn đề màu xanh lục trên màn hình, Apple cho rằng điều này xuất phát từ lỗi quản lý nhiệt và đã được khắc phục trong iOS 13.6.1.

Ngoài ra, bản cập nhật cũng sửa chữa một sự cố có thể ngăn không hệ thống không tự động xóa các dữ liệu không cần thiết khi dung lượng lưu trữ khả dụng còn ít. Nó còn khắc phục sự cố vô hiệu hóa tính năng Exposure Notifications nhằm thông báo phơi nhiễm Covid-19 đối với một số người dùng. Đây là hệ thống được sử dụng để theo dõi tiếp xúc các bệnh nhân Covid-19.

Bản cập nhật iOS 13.6.1 mang đến những gì? - 2

Để cài đặt bản cập nhật, người dùng hãy truy cập vào Setting > General > Software Update trên thiết bị iOS hoặc iPadOS của mình. Người dùng phải nên kết nối với Wi-Fi khi cập nhật.

Nguồn: [Link nguồn]

Apple tự hào về bản cập nhật iOS 13.1 khắc phục 30 lỗi chiều lòng người yêu Táo

"Apple đã xác định iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể không bật nguồn do một số thành phần bị lỗi. Các thiết bị được...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiến Tường ([Tên nguồn])
iOS 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN