Mở khóa iPhone 5S bằng... "đầu ti"

Sự kiện: Apple iPhone 5S

Có nhiều cách để mở khóa nút cảm ứng trên iPhone 5S, nhưng mở khóa bằng đầu "đầu ti" thì có lẽ nhà sản xuất cũng chưa tính đến.

Như chúng ta đã biết thì Apple trang bị cho chiếc điện thoại thông minh iPhone 5S của mình công nghệ cảm biến vân tay ngay trên phím Home, giúp bảo mật thiết bị tốt hơn. Toàn bộ thông tin dấu vân tay của người dùng được mã hóa trước khi lưu trữ và có độ bảo mật tốt, tránh việc hacker xâm nhập và lấy cắp.

mo khoa iPhone 5S bang dau ti iphone 5s unlock iphone 5s touch id iphone 5s dien thoai iphone 5s gia iphone 5s mo khoa iPhone 5S bang num vu Nhan dien van tay Iphone 5S nhan dien van tay tren Iphone iPhone 5S danh gia iPhone 5S IP 5S nhan dien van tay iPhone gia re iPhone 5S xach tay mua iPhone ban iPhone iphone gia iphone dien thoai iphone cong nghe thong tin dtdd thong tin cong nghe dien thoai bao

Mở khóa iPhone 5S theo cách độc nhất vô nhị

Bên cạnh đó, đầu đọc cảm biến vân tay của iPhone 5S có thể đọc được nhiều dấu vân tay khác nhau, và đọc rất nhanh ở nhiều góc chạm khác nhau (360 độ), cho phép đăng nhập an toàn hơn với các dịch vụ khác nhau, thậm chí mua hàng từ các cửa hàng iTunes mà không cần phải nhập mật khẩu.

Mở khóa iPhone 5S bằng... "đầu ti" - 2

Dùng chân để thử khả năng nhận diện của iPhone 5S

Tuy nhiên, để thử khả năng nhận diện của iPhone 5S linh hoạt đến mức nào thì các phóng viên công nghệ tại Rocket News đã dùng cái cách không ai có thể nghĩ đến. Đó là dùng đầu ti (núm vú) để mở khóa chiếc iPhone 5S.

Mời các bạn cùng theo dõi video mở khóa iPhone 5S bằng đầu ti

Video mở khóa bằng chân và mũi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo metro) ([Tên nguồn])
Apple iPhone 5S Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN