Mô hình Galaxy Z Fold 6 để lộ điều bất ngờ

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hình ảnh tin đồn mới nhất của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 6 đã xuất hiện, khiến Samfan dậy sóng.

Nhiều năm qua, Samsung luôn dẫn đầu thị trường điện thoại màn hình gập. Mặt khác, hãng đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích vì thường sản xuất các thiết bị có màn hình bên ngoài hầu như không thể sử dụng được. Giờ đây, mô hình của chiếc Galaxy Z Fold 6 bất ngờ xuất hiện, cho thấy sự cải thiện không nhỏ về thiết kế.

Ảnh concept Galaxy Z Fold 6.

Ảnh concept Galaxy Z Fold 6.

Hình ảnh đã được chia sẻ trên một diễn đàn ở Hàn Quốc và được đăng lại trên mạng xã hội X bởi tài khoản @ta__tech. Hình ảnh cho thấy, màn hình ngoài đã rộng hơn và các góc tròn của điện thoại đã được thay thế bằng các cạnh vuông hơn. Bản lề của điện thoại khó nhìn thấy hơn, cho thấy Samsung đã giảm kích thước đi rất nhiều.

Về phần màn hình bên trong, các đường ray bên của điện thoại đã được làm vuông vức và cũng rộng, ngắn hơn so với bản tiền nhiệm. Khi mở ra, điện thoại sẽ có kích thước 153,5 mm x 132,5 mm. Trước đó, Galaxy Z Fold 5 có chiều cao 154,9mm và rộng 129,9mm.

Ảnh mô hình Galaxy Z Fold 6.

Mô hình vẫn xuất hiện nếp nhăn ở màn hình chính nhưng có phần mờ hơn so với Galaxy Z Fold 5.

Tuy nhiên, mô hình này không thể hiện tất cả những thay đổi được đồn đoán. Ví dụ: Galaxy Z Fold 6 dự kiến ​​​​có các mô-đun camera với thiết kế lại mới. Ngoài ra, thân máy tổng thể cũng sẽ mỏng và nhẹ hơn một chút.

Dự kiến, Galaxy Z Fold 6 sẽ được phát hành cùng với Galaxy Z Flip 6 vào ngày 24/7. Một số tin đồn còn cho biết, chiếc smartphone màn hình gập này sẽ có giá đắt hơn Galaxy Z Fold 5. Do đó, khả năng cạnh tranh sẽ thấp hơn so với các "đối thủ".

Nguồn: [Link nguồn]

Samsung dự kiến tăng độ dày của tấm nền Ultra Thin Glass (UTG) bao phủ tấm nền OLED màn hình gập, với Galaxy Z Fold 6 sẽ là điện thoại đầu tiên có lớp phủ UTG dày này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên - Phone Arena ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN