Màn hình Galaxy Fold sẽ chịu đựng được bao nhiêu lần gập và mở?

Thứ Ba, ngày 08/10/2019 06:00 AM (GMT+7)

CNET đã thực hiện màn đánh giá khả năng chịu đựng về lượng gập và mở của chiếc smartphone đắt nhất mà Samsung vừa phát hành.

Sự kiện:

Samsung Galaxy Fold

Mục tiêu của CNET qua video mà họ đăng trên YouTube mới đây là xem liệu Galaxy Fold mới được thử nghiệm có thể gập và mở màn hình bao nhiêu lần thì sẽ bị hư hỏng, nơi sản phẩm được Samsung quảng bá có thể chịu đựng 200.000 lần gập và mở.

Màn hình Galaxy Fold sẽ chịu đựng được bao nhiêu lần gập và mở? - 1

Để đưa Galaxy gập lại được nhiều lần, nhóm tại CNET đã mượn một chiếc máy Foldbot từ SquareTade, có thể tự động gập và mở thiết bị cầm tay nhiều lần trong một giây và mọi người có thể xem một bộ đếm ở phía dưới bên phải của luồng đó đánh dấu từng cái khi tổng số lần gập và mở được thực hiện. Ý tưởng là để xem Galaxy Fold sẽ tồn tại bao lâu trước khi bắt đầu xuất hiện sự hư hỏng.

CNET lưu ý trên Twitter rằng, mặc dù nó không được hiển thị trên video YouTube nhưng Galaxy Fold đang được thử nghiệm cuối cùng sẽ bị hư hỏng ở mức khoảng 120.000 lần.

Màn hình Galaxy Fold sẽ chịu đựng được bao nhiêu lần gập và mở? - 2

Với 119.380 lần, có vẻ như một nửa màn hình của thiết bị sẽ chết và điện thoại bắt đầu kém hơn một chút. Cuối cùng, điện thoại dường như có khả năng chịu đựng được khả năng gập lại và mở ra trong tổng cộng 120.169 lần.

Năm sau, Galaxy Fold 2 sẽ ”bành trướng” ra toàn thế giới

Dự kiến, Samsung Galaxy Fold 2 có thể được ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2020.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy Fold