Màn hình cong OLED của chiếc điện thoại này có thể... đập nát quả óc chó

Sự kiện: Smartphone Honor

Honor đã hé lộ về điện thoại Honor X9a 5G với khẩu hiệu “màn hình cong OLED siêu bền”.

Theo Gadget360, tài khoản Twitter chính thức của Honor tại Malaysia đã “nhá hàng” về Honor X9a 5G sắp được ra mắt tại quốc gia này. Công ty đã chia sẻ một số giới thiệu về thiết bị với khẩu hiệu “màn hình cong OLED siêu bền”.

Các đoạn giới thiệu cũng cho thấy chiếc điện thoại này có màu trắng với thiết kế màn hình đục lỗ và một vòng camera lớn hình tròn ở mặt sau với nhiều cảm biến và đèn flash LED.

Màn hình cong OLED của chiếc điện thoại này có thể... đập nát quả óc chó - 1

Thiết kế và khẩu hiệu “siêu bền” của Honor X9a đã được tiết lộ.

Trong video giới thiệu, Honor đặc biệt nhấn mạnh vào độ bền của màn hình Honor X9a 5G bằng cách làm rơi thiết bị vài lần trên các bề mặt khác nhau như đá cẩm thạch và bê tông, thậm chí còn dùng để đập nát lớp vỏ cứng cáp của quả óc chó. Màn hình của điện thoại dường như không bị ảnh hưởng gì sau nhiều lần va đập lẫn rơi rớt.

Độ cứng cáp khó tin của màn hình Honor X9a 5G.

X9a có một số điểm tương đồng với Honor X40 về thiết kế tổng thể. Tuy nhiên, Honor đã không xác nhận ngày ra mắt chính xác hoặc thông số kỹ thuật chính của Honor X9a 5G trong lần tiết lộ này.

Honor X9a 5G có thể sẽ ra mắt dưới dạng phiên bản đổi thương hiệu của Honor X40 cho thị trường toàn cầu. Giá của Honor X40 trước đây được đặt ở mức 1.499 CNY (khoảng 5.1 triệu đồng) cho phiên bản 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ tại thị trường Trung Quốc.

Honor X40 được trang bị màn hình AMOLED 6,67 inch với tần số quét 120Hz và được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 695 tám nhân, kết hợp với RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Máy có thiết lập camera kép phía sau với cảm biến chính 50 MP. Thiết bị có dung lượng pin 5.100mAh với hỗ trợ sạc nhanh 40W.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/man-hinh-cong-oled-cua-chiec-dien-thoai-nay-co-the-dap-nat-qua-oc-ch...

Honor chính thức xác nhận hệ thống camera ”khủng” của Honor 80

Honor đã xác nhận thời điểm ra mắt của dòng điện thoại Honor 80 và thông số kỹ thuật của camera cũng như chip xử lý.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Smartphone Honor Xem thêm
Báo lỗi nội dung