Mải 'cứu' iPhone bị tàu đâm tử vong

Sự kiện: iPhone

Theo trang công nghệ Cnet, một thanh niên 22 tuổi đã làm rơi iPhone của mình xuống đường tàu tại Wakefield ở New York, Mỹ.

Thanh niên này sau đó nhảy xuống đường tàu để nhặt điện thoại của mình. Anh ta bị chuyến tàu số 2 cán phải và tử vong tại chỗ.

Mải 'cứu' iPhone bị tàu đâm tử vong - 1

Ảnh minh họa

Danh tính của nạn nhân xấu số này chưa được tiết lộ. Nhân chứng có mặt tại hiện trường mô tả hành động của anh ta là "điên khùng". Có người còn đoán người này đã cố tình tự tử.

Một người dân tại địa phương trả lời phỏng vấn cho biết: "Ở chỗ nào cũng có biển báo thông báo rằng hãy nhờ nhân viên đường sắt hoặc cảnh sát nhặt hộ điện thoại nếu làm rơi xuống đường ray, do đó mọi người nên thực sự suy nghĩ trước khi mạo hiểm mạng sống của mình vì một chiếc điện thoại".

Trước đó, tại Brazil, một người phụ nữ cũng đã nhảy xuống đường ray để nhặt lại điện thoại của mình. Người này may mắn sống sót vì được một nhân viên an ninh ở gần đó giúp đỡ.

Cho dù bạn đang sở hữu iPhone hay iPad, bất kì một vật dụng nào cũng không đáng để mạo hiểm tính mạng. Gần đây, cũng tại Hoa Kỳ, một cậu bé tuổi teen cũng đã tử vong khi cố chống chọi lại 2 kẻ cướp iPad.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vnreview
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN