Logitech ra mắt hub thông minh kiêm loa họp trực tuyến

Sự kiện: Công nghệ

Một hub kết nối đa chức năng đi kèm khả năng phát loa có tên Logi Dock vừa được Logitech tung ra thị trường.

Theo Gadget360, Logitech vừa ra mắt một hub đa chức năng mới có tên Logi Dock, ngoài nhiệm vụ chính là cung cấp các ngõ cắm đa chủng loại cho máy tính, thiết bị còn được tích hợp loa ngoài để sử dụng như một thiết bị họp trực tuyến và giải trí.

Logi Dock - hub đa năng kiêm loa họp trực tuyến.

Logi Dock - hub đa năng kiêm loa họp trực tuyến.

Logi Dock được tung ra như một giải pháp dành cho phòng họp của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Thiết bị có thiết kế như một loa thông minh với mặt trước được bọc vải và tích hợp đèn, toàn bộ cổng kết nối được đặt ở mặt sau.

Thiết bị có thể cung cấp một điểm kết nối duy nhất cho nhiều máy tính để bàn, thông qua các cổng USB để kết nối với tối đa 5 thiết bị ngoại vi, gồm 3 cổng USB-C, trong đó một cổng có thể sạc cho máy tính lên đến 100W, và 2 cổng USB-A. Bên cạnh đó, thiết bị cũng cho phép xuất hình ảnh ra hai màn hình ngoài với cổng HDMI và Display Port.

Các cổng tích hợp của Logi Dock.

Các cổng tích hợp của Logi Dock.

Về chức năng loa, Logitech trang bị cho Logi Dock các microphone chống ồn giúp khả năng đàm thoại trong cuộc họp được rõ ràng hơn. Người dùng cũng được cung cấp những nút bấm chức năng để điều khiển khi tham gia cuộc gọi, chẳng hạn như bật / tắt microphone và camera hoặc kết thúc cuộc gọi. Thiết bị hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ họp trực tuyến phổ biến hiện nay như Google Meet, Microsoft Teams và Zoom.

Logitech ra mắt hub thông minh kiêm loa họp trực tuyến - 3

Logitech ra mắt hub thông minh kiêm loa họp trực tuyến - 4

Logi Dock có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng Logi Tune để tùy chỉnh trải nghiệm. Thiết bị cũng sẽ cung cấp cho người dùng các tín hiệu đèn thông báo khi cuộc họp sắp bắt đầu nếu nó được tích hợp với lịch hẹn của Logi Tune.

Logi Dock tương thích với Windows 10 và MacOS 11 trở lên. Thiết bị có giá 400 USD với hai phiên bản màu đen và trắng.

Nguồn: [Link nguồn]

Tai nghe Logitech Zone Vibe pin 20 giờ, tùy chỉnh âm qua Logi Tune

Zone Vibe là dòng tai nghe thời trang với ba tùy chọn màu sắc than chì, trắng và hồng nhạt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN