Loạt điện thoại iQoo 11 Series sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh khủng này của nhà Sony

Các thông số kỹ thuật mạnh mẽ của dòng điện thoại iQoo 11 Series đã được tiết lộ.

Theo Gadget360, iQoo 11 Series được cho là sắp đến thời điểm ra mắt tại Trung Quốc khi các thông số kỹ thuật chính về camera của dòng sản phẩm này đã xuất hiện trực tuyến.

Theo thông tin của Tipster Digital Chat Station đã đăng tải trên Weibo, các điện thoại sắp ra mắt sẽ có camera chính sử dụng cảm biến IMX8-series 50MP của Sony.

Loạt điện thoại iQoo 11 Series sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh khủng này của nhà Sony - 1

iQoo 10 Pro – người tiền nhiệm của iQoo 11 mạnh mẽ sắp được ra mắt.

Ngoài ra, gần đây cũng có thông tin rằng loạt điện thoại iQoo 11 mới sẽ hoạt động trên chip Snapdragon 8 Gen 2 và có thể được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 11. Qualcomm dự kiến cũng sẽ trình làng chipset Snapdragon 8 thế hệ thứ hai này vào cùng thời điểm.

Ngay cả phó chủ tịch của iQoo cũng đã gợi ý gần đây rằng iQoo 11 Pro sẽ có màn hình dẻo Samsung E6 AMOLED với độ phân giải 2K và tần số quét lên đến 120Hz. Màn hình được cho là cũng cung cấp khả năng điều chỉnh xung (PWM) 1.440Hz và có thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie nằm bên dưới.

Hiện iQoo vẫn chưa chính thức chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết nào về thời điểm ra mắt và thông số kỹ thuật của iQoo 11 và iQoo 11 Pro. Nên các thông số kỹ thuật được đưa ra ở trên sẽ có thể thay đổi khi loạt điện thoại được phát hành chính thức.

Dòng iQoo 10 ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7. Các điện thoại hàng đầu của hãng được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 SoC và hoạt động trên Android 12. IQoo 10 Pro hỗ trợ sạc nhanh 200W, trong khi iQoo 10 đi kèm với sạc nhanh 120W, cả hai đều sở hữu 3 camera phía sau và với chip xử lý hình ảnh V1+.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/loat-dien-thoai-iqoo-11-series-se-su-dung-cam-bien-may-anh-khung-nay...

iQOO Z6 Series trình làng: Pin 6000 mAh, sạc 80W, giá chỉ từ 4 triệu đồng

Bộ đôi Vivo iQOO Z6 và Z6x mới ra mắt tại thị trường Trung Quốc với cấu hình ầm trung và thiết kế siêu ấn tượng.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung