Loạt công nghệ đáng mong chờ trên máy ảnh Canon EOS R3

Sự kiện: Máy ảnh Canon

Đây là chiếc máy ảnh đầu tiên thuộc dòng EOS có trang bị cảm biến CMOS 35mm full frame mới.

Canon thông báo đang phát triển máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3. Đây là chiếc máy ảnh đầu tiên thuộc dòng EOS có trang bị cảm biến CMOS 35mm full frame mới dạng xếp chồng, chiếu sáng phía sau với khả năng hoạt động tốc độ cao.

Loạt công nghệ đáng mong chờ trên máy ảnh Canon EOS R3 - 1

Canon EOS R3 đang tiếp tục được hoàn thiện.

Máy ảnh cũng có chip DIGIC X giúp xử lý hình ảnh tốc độ cao, tốc độ chụp ảnh liên tục lên đến 30 khung hình/giây với AF/AE khi dùng màn trập điện tử. Ngoài ra, máy ảnh cũng làm giảm hiện tượng ảnh bị cong - một vấn đề phổ biến với màn trập điện tử, và có khả năng chụp chủ thể đang di chuyển với độ nhiễu giảm trong môi trường ánh sáng yếu.

Cùng với công nghệ Dual Pixel CMOS AF, EOS R3 dùng thuật toán sử dụng công nghệ học sâu để cải thiện hoạt động dò phần đầu, mắt và cả thân chủ thể người. Nhờ hiệu quả được mở rộng, hệ thống tự lấy nét của máy ảnh theo dõi nét chủ thể tốt hơn, ngay cả với nhiếp ảnh chân dung và ở các cảnh chụp chuyển động thường xuyên như thể thao. Máy ảnh vẫn tiếp tục được phát triển để có thể dò được thêm nhiều loại chủ thể hơn nữa.

Thêm vào đó, EOS R3 là chiếc máy ảnh kỹ thuật số đầu tiên của Canon có chức năng Eye Control AF. Khi chụp ảnh tĩnh và ngắm qua khung ngắm, tính năng mới này giúp khung AF điều chỉnh theo chuyển động mắt người chụp mà máy dò được, nên hoạt động chụp sẽ mượt hơn, lấy nét nhanh khi thay đổi từ chủ thể này qua chủ thể khác.

EOS R3 là lời giải đáp cho nhu cầu tinh tế của giới chuyên nghiệp với khả năng chống bụi và nước được phát triển theo dòng EOS-1, thiết kế thân máy có tích hợp tay cầm theo hướng dọc, có khả năng tương thích với giao thức gửi file di động của Canon (Mobile File Transfer) từng ra mắt cùng EOS R3.

Nguồn: http://danviet.vn/loat-cong-nghe-dang-mong-cho-tren-may-anh-canon-eos-r3-50202121465829643.htm

Ra mắt Canon EOS M50 Mark II có thể livestream, quay video TikTok

Vlogger nay có thể live stream trực tiếp đến YouTube từ EOS M50 Mark II bằng kết nối Wi-Fi mà không cần dùng thiết bị phát...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Máy ảnh Canon Xem thêm
Báo lỗi nội dung