Samsung cười nhạo iPhone, đến lúc Motorola chế giễu Note 8

Chủ Nhật, ngày 26/11/2017 17:00 PM (GMT+7)

Galaxy Note 8 của Samsung có nhiều ưu điểm hơn iPhone nhưng đáng tiếc sản phẩm của hãng lại bị “dìm” trước phụ kiện Moto Mod của Motorola.

Cách đây vài tuần, Samsung đã tung ra đoạn quảng cáo cho sản phẩm của mình. Đoạn video này có nội dung một tín đồ của Apple sau nhiều năm mua iPhone đã chuyển sang mua Galaxy Note 8, nhằm khuyến khích người dùng chuyển sang mua dòng smartphone Galaxy của hãng.

Vào ngày 23/11 vừa qua, Motorola cũng đã phát hành đoạn quảng cáo riêng của mình, hay chính xác hơn là cái kết của video quảng cáo Samsung. Trang Facebook chính thức của Motorola đã đăng tải video và đưa ra thông điệp thú vị: “Chúng tôi thích quảng cáo của các bạn nhưng chúng tôi nghĩ bạn đã quên kết thúc.”

Samsung cười nhạo iPhone, đến lúc Motorola chế giễu Note 8 - 1

Hình ảnh trong đoạn video quảng cáo.

Cụ thể, trong đoạn video quảng cáo của Motorola, người dùng iPhone đã mua chiếc Galaxy Note 8 và trở về với vợ/ bạn gái của mình. Tuy nhiên, cô gái này lại có thái độ không mấy hứng thú và lôi ra chiếc Moto Z2 Play. Nhờ sử dụng phụ kiện máy chiếu InstaShare Projector Moto Mod, cặp đôi này có thể xem lại video kỷ niệm ngay trên tường nhà.  

Vào cuối đoạn quảng cáo, Motorola nhấn mạnh mẫu Moto Z khi sử dụng cùng phụ kiện Moto Mods là một “bản nâng cấp lên” từ chiếc smartphone mới nhất của Samsung.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Trên tay Motorola G5S Plus: Thiết kế chắc chắn, camera kép đáng giá

Mẫu smartphone tầm trung Motorola G5S Plus sở hữu vỏ kim loại nguyên khối, camera kép chụp đẹp, và mức giá khoảng 6,9 triệu...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Motorola