Lộ diện điện thoại Android mạnh nhất từ Xiaomi

Thứ Tư, ngày 06/10/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Black Shark Technology, thương hiệu con của Xiaomi, đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc smartphone hứa hẹn là mạnh mẽ nhất trên thế giới Android.

Được biết đến là thương hiệu chơi game của Xiaomi, Black Shark Technology gây chú ý với chiếc smartphone Android mạnh mẽ nhất trong tháng 8 có tên Black Shark 4 Pro, ít nhất trong bảng xếp hạng của AnTuTu. Mặc dù vậy, chiếc điện thoại đi kèm chip Snapdragon 888 này hiện đã bị Nubia Red Magic 6S qua mặt do sử dụng chip Snapdragon 888+ mạnh mẽ hơn.

Lộ diện điện thoại Android mạnh nhất từ Xiaomi - 1

Với phiên bản sắp tới mang tên Black Shark 4S Pro, Xiaomi được cho là trang bị cho sản phẩm của mình chip Snapdragon 888+ để tăng hiệu suất và đánh bại đối thủ của mình trên AnTuTu. Theo một blogger trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy, ngoài chip mạnh nhất của Qualcomm, sản phẩm này còn đi kèm màn hình 144 Hz và hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Trước đó, một số tin đồn cho biết Black Shark sắ tung ra thành viên mới có tên Black Shark 5. Điều thú vị là tin đồn đó nói rằng máy sẽ đi kèm chip Snadpragon 888+ và sạc nhanh 120W, vì vậy nhiều khả năng Black Shark 4S Pro chính là chiếc Black Shark 5 đã được đồn đại một thời gian. Dù sử dụng bất kỳ tên gọi nào, Black Shark 4S Pro được cho là sẽ cung cấp hiệu suất làm việc ấn tượng nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game của các game thủ.

Lộ diện điện thoại Android mạnh nhất từ Xiaomi - 3

Quay trở lại với Black Shark 4 Pro, đây là chiếc smartphone đi kèm chip Snapdragon 888 và sử dụng hệ thống làm mát bằng chất lỏng để tản nhiệt để trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn do nóng máy. Sản phẩm cũng đi kèm pin 4.500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Về màn hình, Black Shark 4 Pro trang bị tấm nền Samsung AMOLED E4 6,67 inch với độ sáng cao nhất lên đến 1.300 nits, tốc độ làm mới 144 Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720 Hz, trong khi độ trễ phản hồi ngón tay chỉ là 8,3 ms. Vì vậy, Black Shark 4S Pro hứa hẹn sẽ cho những tính năng phần cứng tương tự hoặc tốt hơn nữa để thu hút các game thủ khó tính.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-dien-thoai-android-manh-nhat-tu-xiaomi-50202161075721493.htm

Black Shark 3 như ”hổ thêm cánh” với tính năng sát thủ này

Theo các tin đồn mới nhất, Black Shark 3S sẽ có tính năng phản chiếu màn hình thông qua USB, điều khiển chuyển động và nhiều...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại chơi game
Báo lỗi nội dung