Lộ diện chiếc smartphone mạnh nhất thế giới

Vào đầu năm, các thương hiệu như Black Shark, Nubia Red Magic, Asus ROG và Legion thường tung ra các smartphone chơi game mới.

Một trong số này là Nubia đã tích cực đưa ra những teaser nhằm tiết lộ chiếc smartphone Red Magic 7 mà họ sắp phát hành. Một trong những đoạn teaser cho thấy Red Magic 7 lập kỷ lục như thế nào trong AnTuTu 9 với số điểm 1.101.769.

Lộ diện chiếc smartphone mạnh nhất thế giới - 1

Bên cạnh đó, một đoạn teaser cũng đã cung cấp thông tin về khu vực tản nhiệt và hệ thống làm mát của Red Magic hiệu quả ra sao. Trong khi đó, đoạn teaser thứ ba xác nhận rằng smartphone sẽ hỗ trợ sạc nhanh 165W. Điều này biến Nubia trở thành hãng đầu tiên phá vỡ rào cản 120/125W mà các đối thủ cạnh tranh cho đến nay vẫn dừng lại.

Theo nguồn rò rỉ Digital Chat Station cho biết, bộ sạc tương ứng của điện thoại này sẽ hoạt động ở mức điện áp 20V và cường độ dòng điện 8,25A.

Lộ diện chiếc smartphone mạnh nhất thế giới - 3

Red Magic 7 đã được chứng nhận bởi TENAA tại Trung Quốc, và báo cáo cho thấy sản phẩm sẽ đi kèm chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ nhất của Qualcomm hiện nay. Sản phẩm có màn hình OLED 6,8 inch, RAM 18 GB, bộ nhớ trong đến 1 TB và camera chính 64 MP ở mặt sau. Máy có thể sử dụng nút bấm vật lý và làm mát chủ động bằng quạt.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-chiec-smartphone-manh-nhat-the-gioi-50202227111597915.htm

Điện thoại chơi game Black Shark 5 tiếp tục rò rỉ cấu hình ”khủng”

Thông số kỹ thuật chính của dòng Black Shark 5 bất ngờ bị rò rỉ, khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại chơi game Xem thêm
Báo lỗi nội dung