Lộ diện chiếc “iPhone 13 giá rẻ của thế giới Android”

Chiếc điện thoại giá rẻ tiếp theo của OnePlus dự kiến sớm ra mắt, và các hình ảnh kết xuất mới nhất của nó cho thấy nó mang nhiều nét tương tự iPhone 13.

Một rò rỉ mới cung cấp cái nhìn đầu tiên về OnePlus Nord N20 5G sắp tới của OnePlus. Đây sẽ tiếp tục là sản phẩm hướng đến mục tiêu tiết kiệm ngân sách và kế nhiệm cho OnePlus Nord N10 năm ngoái.

Lộ diện chiếc “iPhone 13 giá rẻ của thế giới Android” - 1

OnePlus thường áp dụng phương pháp tiếp cận theo khu vực cho smartphone của mình, cung cấp các mẫu ở một số khu vực nhất định chứ không phải ở tất cả. Với OnePlus N series, chúng được bán ở Bắc Mỹ và một số khu vực ở châu Âu cũng như châu Á.

Cái nhìn đầu tiên về OnePlus Nord N20 5G cho thấy một thiết bị vay mượn các điểm thiết kế từ nhiều sản phẩm khác nhau, đặc biệt là phần khung gợi nhớ đến dòng iPhone 13. Kết xuất được tạo ra bởi Steve Hemmerstoffer cho thấy điện thoại từ mọi góc độ.

Mặt trước của điện thoại không có nhiều thay đổi, với màn hình vẫn phẳng và thiết kế camera đục lỗ. Tuy nhiên, các mặt bên và phía sau đã nhận được một cuộc đại tu. Các cạnh vát là nơi chứa nút nguồn ở bên phải, trong khi bên trái có hai nút âm lượng riêng biệt thay vì một nút chỉnh âm lượng duy nhất. OnePlus Nord N20 5G cũng đi kèm với cổng USB-C cùng với giắc cắm âm thanh ở phía dưới và phía trên trống dành cho cổng micrô. Mặt sau của điện thoại cũng phẳng và hiện có ba camera, trong đó có hai camera nhô ra. Điều hấp dẫn là không có mô-đun lồi ra cho camera để máy không còn bị xem là một bản nhái iPhone hoàn toàn.

Ngoài các hình ảnh, một số thông số kỹ thuật chính của điện thoại cũng được chia sẻ, mặc dù mọi thứ chỉ là suy đoán. Đầu tiên, màn hình của máy là tấm nền AMOLED 6,43 inch thay thế cho màn hình 6,49 inch trong phiên bản tiền nhiệm. Tốc độ làm mới màn hình không được đưa ra, nhưng có khả năng vẫn giữ nguyên ở mức 90 Hz trong phiên bản tiền nhiệm của nó.

Lộ diện chiếc “iPhone 13 giá rẻ của thế giới Android” - 2

Dự kiến, điện thoại Nord mới sẽ được trang bị chip Snapdragon 695 5G dựa trên quy trình 6nm mà Qualcomm ra mắt trong tháng 10 với hứa hẹn cung cấp hiệu suất GPU tăng 30% và cải thiện 15% hiệu suất CPU so với Snapdragon 690 5G trên Nord N10 5G.

Cụm camera sau của sản phẩm được báo cáo là kết hợp giữa cảm biến 48 MP chính với hai cảm biến 2 MP. Còn ở mặt trước, máy trang bị camera 16 MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie và video call.

OnePlus có khả năng sẽ sớm ra mắt Nord N20 5G khi sản phẩm tiền nhiệm của nó đã xuất hiện trên thị trường khoảng một năm. Tuy nhiên, Hemmerstoffer cho rằng vẫn có một khả năng nhỏ rằng thiết bị có thể ra mắt dưới một cái tên khác, có thể là OnePlus Nord CE 2 5G - một sản phẩm kế nhiệm cho Nord CE 5G tầm trung đã được công bố vào đầu năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Thêm một điện thoại OnePlus Nord 2 5G bị phát nổ

Dường như đang có một vấn đề liên quan đến OnePlus Nord 2 5G khi có thêm một chiếc điện thoại này được ghi nhận phát...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại OnePlus Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN