LG Optimus GJ chống nước, bụi trình làng

Sự kiện: lg optimus smartphone

Chiếc Optimus GJ mới này có khả năng ngâm mình dưới nước trong khoảng thời gian 30 phút dưới độ sâu 1 mét.

LG vừa thêm vào bộ sưu tập điện thoại thông của mình bằng việc ra mắt mẫu Optimus GJ tại Đài Loan với mức giá 602 USD (tương đương 12,5 triệu đồng).

LG Optimus GJ chống nước, bụi trình làng - 1

LG Optimus GJ có khả năng chống nước, chống bụi

Mẫu Optimus GJ chính là phiên bản nâng cấp của chiếc Optimus G nhưng đã được tích hợp thêm khả năng chống nước, chống bụi. Theo đó máy có khả năng chịu nước ở độ sâu 1 mét trong khoảng thời gian 30 phút.

Về thông số kỹ thuật, LG Optimus GJ khá giống với Optimus G sau khi trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,7 giây với độ phân giải 720 pixel, bộ vi xử lý Snapdragon S4 Pro lõi tứ tốc độ 1.5GHz, cùng bộ nhớ RAM 2GB.

Mặt sau của máy là camera 13 megapixel, camera mặt trước 1,3 megapixel, bộ nhớ trong dung lượng 16GB. Ngay sau khi khởi động, máy sẽ chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean và sử dụng pin dung lượng 2280 mAh.

Phía LG xác định, Optimus GJ sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hai mẫu smartphone chống nước khác đến từ hãng điện tử Nhật Bản là Sony Xperia Z và Xperia ZR. Mức giá của LG Optimus GJ tại Đài Loan là 602 USD (tương đương 12,5 triệu đồng). Tuy nhiên, phía LG vẫn chưa tiết lộ kế hoạch ra mắt thiết bị này tại những thị trường khác.

LG Optimus GJ chống nước, bụi trình làng - 2

LG Optimus GJ chống nước, bụi trình làng - 3

LG Optimus GJ chống nước, bụi trình làng - 4

LG Optimus GJ chống nước, bụi trình làng - 5

LG Optimus GJ chống nước, bụi trình làng - 6

LG Optimus GJ chống nước, bụi trình làng - 7

LG Optimus GJ chống nước, bụi trình làng - 8

Chia sẻ
Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
lg optimus smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung