LG giới thiệu dàn lạnh cassette cánh vẫy kép thông minh

Thứ Tư, ngày 16/06/2021 15:00 PM (GMT+7)

Sản phẩm này ra đời dành cho các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện,...

Sự kiện: Điều hòa

LG vừa giới thiệu những cải tiến cho dàn lạnh cassette 4 hướng thổi dành cho các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác. Sản phẩm được ra mắt có tên gọi LG Smart Dual Vane Cassette (dàn lạnh cassette cánh vẫy kép thông minh) với 2 cải tiến lớn.

LG giới thiệu dàn lạnh cassette cánh vẫy kép thông minh - 1

Dàn lạnh cassette hướng thổi tròn này phát ra tiếng ồn ở mức 39dB (A).

Cải tiến đầu tiên là thiết kế cánh vẫy kép thay cho cánh vẫy đơn ở thế hệ trước, giúp lan tỏa rộng luồng gió. Cụ thể có 5 chế độ luồng gió: Power Mode giúp làm lạnh nhanh; Natural Mode lan tỏa luồng gió mô phỏng gió tự nhiên; Air Guide Mode tạo nên những luồng gió gián tiếp, thích hợp dùng trong bệnh viện; Auto Mode tự động điều chỉnh luồng gió tối ưu cho môi trường, thích hợp cho văn phòng; và cuối cùng là High Ceiling Mode điều khiển cánh vẫy kép đưa luồng khí từ trần xuống mặt sàn, thích hơp với những nơi kinh doanh có trần cao đến 5m.

Cải tiến thứ hai là bộ lọc khí 5 bước tích hợp trong dàn lạnh. Bước đầu tiên là Lọc sơ cấp (Pre Filter) để lọc bụi mịn; bước thứ 2 là Điện khí hóa (Dust Electrification) làm tăng lực tĩnh điện của các hạt bụi; bước thứ 3 là Lọc bụi mịn PM 1.0 (Ultra Dust Filter); bước thứ 4 là Khử mùi (Deordorization Filter), dùng công nghệ hấp thụ khí loại bỏ mùi khó chịu và khí độc hại; và bước cuối cùng Ion hóa (Ionizer) giúp loại bỏ vi khuẩn và vi trùng không hoạt tính.

Với dàn lạnh cassette hướng thổi tròn của LG, họ đã giảm số lượng mối nối bên trong để luồng khí được phân bổ xung quanh mà không tạo ra "điểm mù". Bên cạnh đó, người dùng có thể chủ động điều khiển cánh vẫy pha lê của dàn lạnh với 6 chế độ để lan tỏa khí lạnh hoặc ấm đến vị trí cần.

Nguồn: http://danviet.vn/lg-gioi-thieu-dan-lanh-cassette-canh-vay-kep-thong-minh-50202116614584393.htm

Những mẹo giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong máy giặt

Sau một thời gian dài sử dụng nhiều người có thể thấy máy giặt của mình bỗng nhiên có mùi hôi khó chịu.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Điều hòa
Báo lỗi nội dung