LG công bố TV OLED trong suốt cực đẹp, có thể nhìn xuyên thấu

Sự kiện: CES 2024
XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 523Kỳ mới nhất

TV OLED trong suốt của LG có thiết kế siêu ấn tượng, được kỳ vọng sẽ thắng giải lớn tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng - CES 2024.

Video trình diễn TV LG Signature OLED T.

Tại CES năm ngoái, LG đã gây ấn tượng mạnh với TV LG OLED M3 không dây. Giờ đây, trong mùa CES 2024, hãng lại gây bất ngờ với LG Signature OLED T trong suốt, một chiếc TV có thể nhìn xuyên thấu ngay cả khi đang hoạt động.

LG đã trưng bày Signature OLED T tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng cùng với dòng TV OLED 2024. Tất nhiên, "siêu phẩm" này đã làm lu mờ mọi thiết bị khác, bao gồm cả TV LG M4 OLED không dây mới nhất.

TV LG Signature OLED T.

TV LG Signature OLED T.

Là một sản phẩm nguyên mẫu biến thành sản phẩm thật, LG Signature OLED T gợi nhớ đến LG Signature OLED R, chiếc TV OLED màn hình cuộn trị giá 100.000 USD (hơn 2,4 tỷ đồng) lần đầu tiên ra mắt tại CES.

Và mặc dù OLED R rất ấn tượng vào thời điểm đó nhưng TV LG OLED T lại là một cấp độ đáng kinh ngạc mới. Sản phẩm có thể được đặt ở phòng khách gia đình. LG đã chạy bản demo về cách chiếc TV này hoạt động và chúng hoàn toàn có thể sử dụng như một chiếc TV gia đình.

Điều đặc biệt ở chiếc TV này là LG đã phát triển giao diện người dùng dành riêng, khiến các ứng dụng giống như đang lơ lửng trong không khí. Chiếc TV LG này trở nên vô cùng sống động khi hiển thị một số hình ảnh động về không gian và bể cá. Mặc dù chất lượng hình ảnh không sánh bằng với các mẫu TV LG OLED thông thường nhưng vẫn rất có thể xem được. Tất nhiên, người dùng có thể tăng bộ lọc độ tương phản để có được trải nghiệm xem phim bão hòa hơn.

TV LG Signature OLED T có thể dễ dàng trưng bày tại phòng khách gia đình.

TV LG Signature OLED T có thể dễ dàng trưng bày tại phòng khách gia đình.

Theo các chuyên gia, TV LG Signature OLED T là một trong những đỉnh cao của LG trong những năm gần đây. Sản phẩm thậm chí còn có Zero Connect Box (giúp người dùng có thể chiếu nội dung có độ phân giải cao lên màn hình) giống như trên TV LG OLED dòng M không dây.

Về âm thanh, LG vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật của loa. Công ty sẽ tiết lộ thêm về chiếc TV OLED này trong nửa cuối năm 2024. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức về thiết bị trong các tin bài tiếp theo.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 523Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Những thiết bị ấn tượng Samsung phô diễn ngay đầu năm 2024

Samsung Electronics thông báo sẽ ra mắt các thiết bị nhà bếp mới nhất của mình tại CES 2024 diễn ra vào đầu năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
CES 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN