Lenovo tung bộ đôi máy tính bảng giá rẻ, pin "trâu"

Thứ Ba, ngày 12/12/2017 07:00 AM (GMT+7)

Bộ đôi máy tính bảng này còn đi kèm nhiều ứng dụng phụ trợ độc đáo.

Sự kiện: Máy tính bảng

Lenovo vừa giới thiệu dòng máy tính bảng Tab 4 series mới với 2 mẫu là Tab 4 7 Lite và Tab 4 8. Trong đó, Sản phẩm có điểm nhấn ở thời lượng pin trung bình 12 giờ và chạy hệ điều hành Android 7.02 (với Tab 4 8) hoặc Android 6.0 (với Tab 4 7).

Lenovo tung bộ đôi máy tính bảng giá rẻ, pin "trâu" - 1

Lenovo Tab 4 8.

Lenovo Tab 4 được trang bị màn hình Full HD, vi xử lý lõi tứ dòng Snapdragon của Qualcomm, bộ nhớ RAM 2GB (với Tab 48) hoặc 1GB (với Tab 4 7). Hệ thống âm thanh cũng được tăng cường với công nghệ Dolby Audio tích hợp trong Tab 4 7 Lite, hay âm thanh vòm Dolby Atmos cùng loa stereo kép phía mặt trước của Tab 4 8.

Lenovo tung bộ đôi máy tính bảng giá rẻ, pin "trâu" - 2

Loa kép của Lenovo Tab 4 8.

Bên cạnh đó, thiết bị hỗ trợ tạo nhiều tài khoản sử dụng khác nhau với những thiết lập riêng (ảnh nền, đăng nhập tài khoản Facebook, Instagram,...). Đi kèm Lenovo Tab 4 8 còn có chức năng tạo Tài khoản Trẻ nhỏ (Kid’s Account), bao gồm các công cụ dành cho các bậc cha mẹ kiểm soát nội dung sao cho phù hợp với trẻ nhỏ. Chẳng hạn, phụ huynh có thể lên lịch “bật” và “tắt” việc sử dụng thiết bị theo thời gian biểu, và theo dõi những gì trẻ đã xem trên thiết bị.

Lenovo Tab 4 7 Lite chỉ có màu đen, giá bán cho phiên bản chỉ có Wi-Fi là 2 triệu đồng và phiên bản có kết nối 4G LTE là 2,4 triệu đồng. Lenovo Tab 4 8 có hai tùy chọn màu đen và trắng với giá đề nghị là 4 triệu đồng.

Lenovo giới thiệu chiếc laptop ThinkPad ”đỉnh”, bán giới hạn

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ra mắt dòng laptop ThinkPad, Lenovo đã giới thiệu chiếc ThinkPad Anniversary Edition 25 phiên bản giới...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Máy tính bảng
Báo lỗi nội dung