Kính nghe nhạc mọi lúc mọi nơi của Xiaomi

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Một thiết bị mới vừa xuất hiện trong danh mục đầu tư của Xiaomi có thể khiến một số người dùng cảm thấy khá bối rối.

Mặc dù mang tên có “Smart” nhưng chiếc kính MIJIA Smart Audio Glasses mà Xiaomi vừa ra lại không phải là một kính thông minh, thay vào đó nó chỉ đơn giản là hệ thống âm thanh di động. Nói tóm lại, chúng ta có một cặp kính mới thoạt nhìn trông giống như những chiếc kính thông thường, nhưng nổi bật nhờ có tai nghe tích hợp trong thân máy.

Kính nghe nhạc mọi lúc mọi nơi của Xiaomi - 1

MIJIA Smart Audio Glasses không có các tính năng thông minh.

Thiết bị này đã được giới thiệu ở Trung Quốc thông qua nền tảng gây quỹ cộng đồng công nghệ nước này. Kính không mang đến bất kỳ chức năng thông minh nào, thay vào đó chỉ phục vụ như một hệ thống âm thanh du lịch cho tất cả người dùng. Kính nổi bật với thiết kế kín đáo và nhẹ khi chỉ nặng 38,1 gram. Điểm hấp dẫn lớn nhất của nó là tai nghe ẩn trong thân cho phép người dùng nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu.

Tiện ích này đi kèm với loa công nghệ SBS 2.0 với cấu trúc cân bằng hệ thống treo kéo cho trải nghiệm sống động hơn. Chúng có thể được điều khiển bằng điều khiển cảm ứng trên thanh hoặc bằng khẩu lệnh, chẳng hạn như với trợ lý giọng nói Xiaomi Voice Assistant.

Về thời lượng pin, MIJIA Smart Audio Glasses cho thời gian sử dụng ước tính lên đến 22 giờ khi sử dụng hàng ngày hoặc 1 tuần ở chế độ chờ. Khả năng sử dụng của pin giảm xuống còn 7 giờ ở chế độ nói lên tục hoặc 10 giờ phát nhạc. Cổng sạc của MIJIA Smart Audio Glasses được đặt ở vùng thái dương và có tính năng sạc nhanh. Theo công ty, 10 phút sạc là đủ cho thời lượng pin thêm 2 giờ.

Kính nghe nhạc mọi lúc mọi nơi của Xiaomi - 2

Mục đích chính của chiếc kính này chỉ đơn giản là nghe nhạc di động.

Xiaomi MIJIA Smart Audio Glasses có thể được ghép nối đồng thời với hai thiết bị qua Bluetooth. Chúng cũng có triết lý mô-đun, nghĩa là người dùng có thể dễ dàng thay đổi càng kính cho phù hợp với kích cỡ đầu.

Những chiếc kính này hiện chỉ có ở Trung Quốc với giá tương đương 2,97 triệu đồng. Vẫn chưa có thông tin về kế hoạch của Xiaomi trong việc đưa MIJIA Smart Audio Glasses ra thị trường ngoài nước.

Nguồn: [Link nguồn]

Huawei ra mắt kính thông minh thực tế ảo Glass Vision

Huawei vừa tung ra kính Vision VR với khả năng kết nối với điện thoại thông minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung