Không ngờ iPhone 12 sẽ đẹp như mơ thế này

Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Video mới nhất về concept iPhone 12 đã xuất hiện, mang lại vẻ đẹp như mơ tới người hâm mộ.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone 2020

Video concept iPhone 12 2020.

IPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vừa được bán ra cách đây vài tuần, hiện tại vẫn còn quá sớm để nói về iPhone 12 năm tới. Tuy nhiên, Apple đã bắt đầu làm việc với các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình trên các mẫu iPhone trong tương lai hơn một năm trước khi phát hành.

Không ngờ iPhone 12 sẽ đẹp như mơ thế này - 1

iPhone 12 sẽ có các cạnh vuông như iPhone 4.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities dự đoán iPhone 12 sẽ trở lại thời kỳ cạnh vuông, tương tự như các thiết kế mà Apple đã sử dụng cho iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s và iPhone SE. Nhiều người cũng cho rằng thiết kế iPhone cũ đó là những thiết kế tốt nhất của Apple.

Không ngờ iPhone 12 sẽ đẹp như mơ thế này - 2

iPhone 12 sẽ có thiết kế như thế này.

Dù iPhone 12, iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max có hình dạng như thế nào nhưng video concept iPhone 12 được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa có tên Mauro Battino phía trên quả thực rất xuất sắc. Ngoài việc không còn các cạnh tròn như dòng iPhone 11 hiện tại, nó cũng có thiết kế toàn màn hình với các camera TrueDepth cho Face ID được tích hợp bên dưới màn hình điện thoại. Apple và các công ty khác thực sự đang làm việc trên các công nghệ cần thiết để hiện thực hóa điều này.

Không ngờ iPhone 12 sẽ đẹp như mơ thế này - 3

Concept iPhone 12 đẹp đầy ma mị.

Tất nhiên, chắc chắn sẽ có những chiếc iPhone với thiết kế toàn màn hình giống như concept bên trên. Đáng buồn thay, người dùng có lẽ sẽ phải đợi thêm vài năm nữa.

Đây là cách Deep Fusion đưa nhiếp ảnh iPhone 11 lên tầm cao mới

iOS 13.2 thực sự là bản cập nhật được mong chờ nhất khi nó đi kèm một trong những tính năng nhiếp ảnh tốt nhất.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12