Galaxy S9 và LG G7 sẽ được tung ra vào tháng 01/2018

Thứ Tư, ngày 29/11/2017 10:00 AM (GMT+7)

Theo các chuyên gia, việc ra mắt sớm Galaxy S9 và G7 của Samsung và LG là để gây sự chú ý của người dùng và cạnh tranh với “đối thủ” iPhone X.

Nguồn tin từ phía Business Korea (Hàn Quốc) dự đoán, hai mẫu smartphone cao cấp là Galaxy S9 và LG G7 sẽ được tung ra vào ngay tháng 01/2018, sớm hơn 2 tháng so với chu kỳ mọi năm. Theo nguồn tin, Samsung muốn tung ra một thiết bị mới để nhanh chóng giảm bớt sức hút của iPhone X. Đồng thời, phía LG cũng không muốn bị người dùng lãng quên.

Galaxy S9 và LG G7 sẽ được tung ra vào tháng 01/2018 - 1

Galaxy S8 (trái) và LG G6 (phải).

Nhiều khả năng, cặp smartphone cao cấp mới này sẽ được “trình làng” tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng – CES, diễn ra vào đầu tháng 01 hàng năm. Đây là sự kiện vốn không có nhiều mẫu điện thoại thông minh mới xuất hiện.

Hiện tại, các tin đồn về Galaxy S9 đã xuất hiện rất nhiều với ngoại hình tương đồng với Galaxy Note 8; chip xử lý Snapdragon 845; camera sau kép. Trong khi đó, thông tin về G7 của LG khá hiếm hoi.

Trong những năm gần đây, hai nhà sản xuất smartphone của Hàn Quốc vẫn đang luôn cạnh tranh trực tiếp với Apple để giành lại thị phần trong giới công nghệ. Đáng tiếc, chỉ Samsung mới đủ sức ganh đua với “ông trùm” công nghệ có trụ sở tại Cupertino.

Samsung Galaxy S9 sẽ có màn hình tỉ lệ khác thường

Theo nhiều tin đồn, Galaxy S9 sẽ có màn hình chiếm gần hết diện tích mặt trước, có tỷ lệ lớn hơn cả Galaxy S8.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S9