Khám phá công nghệ âm thanh trên Find 5

Find 5 sử dụng công nghệ cao cấp Dirac HD sound và Dolby Mobile 3.0, mang đến âm thanh sắc sảo và được đánh giá rất cao.

Dolby Mobile là hệ thống âm thanh dành riêng cho di động của hãng sản xuất các thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới: Dolby Laboratorie (Mỹ). Với bộ loa chất lượng cao Dolby, Find 5 cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh từ điện thoại cho người dùng trải nghiệm không gian âm nhạc với chất lượng cực “đỉnh”.

Bên cạnh đó, Dolby Mobile còn giúp giả lập âm thanh vòm cho bất cứ headphone nào cắm vào điện thoại có tích hợp nó và có khả năng cải thiện chất âm bao gồm bass và cả độ sâu của sóng âm. Vì vậy, với tai nghe độc quyền mà Dirac thiết kế cho chiếc smartphone cao cấp Find 5, chất lượng âm thanh nghe khá tuyệt vời.

Khám phá công nghệ âm thanh trên Find 5 - 1

Dirac HD Sound – Công nghệ âm thanh chủ lực của OPPO Find 5

Kết hợp với Dolby Mobile 3.0, Find 5 tích hợp công nghệ Dirac HD với những ưu thế vượt trội. Hiện nay, OPPO là công ty điện thoại duy nhất hợp tác với Dirac, ngoài những thương hiệu xe hơi và thiết bị âm thanh cao cấp khác.

Tai nghe độc quyền công nghệ Dirac đi kèm với OPPO Find 5 làm tăng hiệu suất chất lượng âm thanh rõ rệt.

Giao diện chơi nhạc đơn giản nhưng tích hợp đủ các yếu tố cần thiết. Chỉ cần khởi động chương trình O-Player và cùng Find 5 tận hưởng một hành trình âm nhạc bất tận. Find 5 mang đến những công nghệ xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất, và bạn chỉ việc tận hưởng.

Khám phá công nghệ âm thanh trên Find 5 - 2

Khám phá công nghệ âm thanh trên Find 5 - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Điện thoai Oppo Find 5 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN